Xe lắc trẻ em – đồ chơi tuyệt vời cho bé

Bạn có con từ độ tuổi 2-6 tuổi, bạn không những muốn cho bé vận động mà còn muốn kích thích sự thông minh ở bé thì xe lắc trẻ em là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn đang suy nghĩ cho bé con của mình có thể vui chơi hoạt động để phát triển cơ thể một cách toàn diện thì sao không nghĩ đến xe lắc cho bé, vừa tiện dụng vừa ngộ nghĩnh đáng yêu lại bền đẹp.

>> Bài viết liên quan : Trẻ chơi xe trượt có tốt cho sức khỏe ?

Đươc sản xuất trên chất liệu nhựa cao cấp rất an toàn khi sử dụng. Ngoài ra có rất nhiều hình thù và màu sắc đáng yêu cho bé thoải mái đùa nghịch cùng chiếc “xế” của mình. Với xe lắc cho trẻ em, bé có thể di chuyển vừa bằng chân và điều khiển bằng 2 tay hoạt động linh hoạt giúp cơ thể bé nhanh nhẹn hơn , ngoài ra bộ âm thanh với các bài hát vui nhộn sẽ làm tăng tính kích thích cho bé giúp bé vui hơn khi sử dụng

Xem bài viết đầy đủ tại:

Một số đặc điểm của xe lắc trẻ em

  • Trọng lượng của xe là 4,55kg
  • Tải trọng lên tới 40kg và rất nhiều màu sắc thoải mái cho bạn lựa chọn
  • Xe lắc trẻ em có cấu tạo 4 bánh 2 bánh trước và 2 bánh sau giúp giữ thăng bằng tốt nên bạn cực kỳ yên tâm không lo bé bị ngã.
  • Một tay điều khiển bằng hình tròn (vô lăng)
  • Thân xe là một bàn nhựa dài và phẳng

Còn chờ gì nữa khi bạn không dành cho bé một món đồ chơi tuyệt vời như thế. Sản phẩm xe lắc trẻ em hiện được bán rộng rãi ở tất cả các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc. Ngoài xe lắc, bạn cũng có thể sắm cho bé một chiếc xe scooter để bé vui chơi hàng ngày.

Nguồn: Nhatkylamme.com

Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *