VA tự tin mang tới cho người dùng máy làm đá sạch cao cấp

Bất cứ khi nào “thượng đế” cần mua sản phẩm máy làm đá sạch, máy lọc nước công nghiệp – sản lượng lớn thì hân hạnh đón tiếp tới chúng tôi. Việt An là địa chỉ hiệu năng cao chuyên sản xuất các loại dây chuyền làm đá, tinh chế nước tinh khiết cao độc nhất tại đất nước việt nam .

Trong thời gian xây dựng và mở rộng – chúng tôi đã nhận ra rằng – điều cốt lõi để có thể tồn tại lâu bền chính là dựa vào yếu tố khách hàng – lấy quý khách hàng làm gốc.

Với phương châm luôn xin hứa mang đến những mặt hàng làm đá tốt nhất cho người sử dụng – sẽ giúp người dùng trở nên an tâm khi sử dụng máy làm đá, máy lọc nước của chúng tôi. Hiện “price” cho mỗi mặt hàng Công ty Việt An đang thấp hơn các sản phẩm khác cùng loại khoảng 15 phần trăm.

Không những cung ứng những “product” “ice machine” công nghệ cao – tiên tiến – chất lượng . Cty CP VietAn còn tự hào với chương trình “take care khách hàng perfect” – mặt hàng miễn chê luôn cần đi kèm với dịch vụ “backup” “excellent” . nếu bạn lo lắng về vấn đề bảo hành, thì hiện hầu hết các “product” máy tạo đá của chúng tôi đều có dịch vụ bảo hành với thời gian ít nhất 18 tháng.

Máy làm đá sạch, Máy lọc nước USApec và những điểm nổi bật

–           Giá của SP mang “brandname” Công ty Việt An luôn ưu đãi hơn so với các doanh nghiệp – cơ sở sản xuất đá khác, bởi vì hầu hết các phụ tùng cấu thành nên dây chuyền , đều được công ty Việt An chúng tôi chúng tôi bạn tự sản xuất .

–           hệ thống sẽ có dịch vụ bảo hành trọn đời, trong điều kiện bạn mua máy sản xuất đá có công năng lớn.

–           Free phí vận chuyển , đối với mọi người dùng nào.

–           người dùng chỉ phải “w8” có 50 phút để dây chuyền cho ra 1 mẻ đá vô trùng – chất lượng cao.

–           Do được thiết kế tuyệt vời nên máy có thể chạy tốt trong các môi trường nóng lạnh khác nhau.

–           Tính không hao phí điện năng của máy làm nước đá tinh khiết, máy lọc nước là tương đối cao – công suất tiêu hao năng lượng chỉ bằng 80% so với máy sản xuất đá bình thường – đó là tại sao 1 tháng quý vị có thể tránh lãng phí được từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tiền phí hoạt động .

–           phần ốp ngoài dây chuyền được cấu tạo bằng thép thép không gỉ – tiêu chuẩn tốt – độ bền cao – khó có “machine” nào sánh được.

–           Khi chạy – dây chuyền tạo ra ít âm vang lớn nhờ phụ tùng giảm thanh “import” từ Đức .

–           Bảng “control” của máy rất dễ hiểu, quý khách hàng có thể bạn tự điều chỉnh kích cỡ của đá, loại đá muốn làm, cũng như độ già của đá.

may-lam-da-vien-Viet-An

Thông tin mô tả máy làm nước đá tinh khiết, máy lọc nước

Hiện kết cấu cơ bản của hệ thống làm đá công ty gồm 4 thành phần chính.

  • Thứ nhất là chất làm lạnh (vật làm mát ): Là chất lỏng dễ bay hơi, giúp tạo ra khí lạnh trong “ice machine” .
  • Thứ hai là máy nén (được lắp ở chân máy làm đá): Diễn ra qui trình nén vật làm mát – làm áp suất và độ nóng của vật làm mát tăng – giúp môi chất lạnh trở thành thể khí (với nhiệt độ khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế đến khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
  • Thứ ba là dàn ngưng – trang thiết bị ngưng tụ (đặt ở thân “ice machine” – có design bằng 1 ống kim kiểu bé dài, chạy dọc thân dây chuyền , can thiệp ở tại chỗ với không khí): có nhiệm vụ giúp khí gas giảm bớt nhiệt.

Vì độ nóng trong phòng đặt máy làm đá, máy lọc nước chỉ khoảng 30 độ C nên xảy ra quá trình “exchange” nhiệt. bây giờ khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang trạng thái lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng cam kết cho ống mao dẫn không bị tắc và cặn bẩn không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)

  • Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là “machine” có chức năng trao đổi nhiệt giữa một bên là vật làm mát , một bên là môi trường cần làm đông . môi chất lạnh sẽ chạy qua ống mao (được thiết kế bằng các ống kim kiểu nhỏ bao quanh kho làm đá). Tại đây vật làm mát sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.

mặt hàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đang muốn sử dụng – kinh doanh 1 lượng lớn đá vô trùng . hệ thống làm đá của Việt An có thể kết hợp tốt với những dây chuyền chiết rót khác để tạo túi đá, có kích cỡ khác nhau – hợp lý với bất kỳ kiểu kinh doanh .

Các thông tin mô tả về máy làm đá, máy lọc nước xin người dùng vui lòng liên lạc tới công ty chúng tôi thông qua máy móc take care khách hàng 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!

Tác giả: caotufit

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *