Ưu điểm vượt trội của giường cũi xuất khẩu

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giường cũi trẻ nhỏ, trong đó giường cũi xuất khẩu được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả cho bé nhà mình, bởi các sản phẩm giường cũi cho bé xuất khẩu được thiết kế tinh sảo, mẫu mã đa dạng, rất an toàn cho trẻ em, bởi đây là hàng xuất khẩu do đó các sản phẩm đều được đặt yếu tốt an toàn lên hàng đầu và đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng ở trên thế giới. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của giường cũi xuất khẩu ở dưới đây, để yên tâm và tự tin sắm một chiếc về cho bé nhà mình.

Đặc điểm vượt trội của giường cũi xuất khẩu:

– Tất cả các sản phẩm giường cũi xuất khẩu đều được làm cẩn thận, chi tiết, an toàn, chất lượng cao, đảm bảo chắc chắn cho bé.

– Giường cũi trẻ em xuất khẩu đều được làm từ gỗ thông tự nhiên, các bộ phận đều được nhập khẩu hết toàn bộ.

Xem thêm: Chiếc giường cũi xuất khẩu an toàn cho bé

– Hai đầu hồi của cũi được làm từ gỗ công nghiệp dày, bản rộng.

– Giát cũi được làm từ gỗ thông, có hệ thanh gia cố bên dưới để tăng cường chịu lực. Khi bé lớn hơn, cũi có thể được tháo bớt thanh ngang để trở thành giường ngủ hoặc sofa cho bé. Lưu ý là sofa là thứ đồ nội thất mà em bé lớn hơn một chút nào cũng thích vì chúng có thể leo trèo, nhảy nhót, nhún nhảy một cách rất dễ chịu trên sofa, và hơn nữa, cái sofa của bé mà bé đã quen thuộc từ khi còn rất nhỏ.

Giường cũi Crib Japan Tika xuất khẩu

– Các ốc kết nối là loại ốc hình lục lăng, đảm bảo không bị chờn vít sau nhiều lần tháo lắp.

– Giường cũi trẻ em được sơn bằng loại sơn cao cấp không chứa chì, đặc biệt an toàn và bền đẹp.

– Kích thước chung của cũi là kích thước chuẩn của châu Âu. Kích thước này nhìn chung hơi to hơn một chút so với hầu hết các cũi thông thường ở Việt Nam, đảm bảo cho em bé một không gian đủ rộng và thoáng. Bé không chỉ ngủ mà còn có không gian chơi, đùa nghịch bên trong cũi.

Qua những chia sẻ về chiếc giường cũi xuất khẩu chắc hẳn các bạn đã yên tâm hơn khi tin tưởng và sử dụng sản phẩm này cho bé yêu nhà mình. Chúc các bạn có được những lựa chọn ưng ý cho bé, để mua được những chiếc giường cũi xuất khẩu cho bé, bố mẹ có thể vào địa chỉ: ShopTreTho.com.vn để tham khảo và lựa chọn. Shop còn nhiều sản phẩm cho các bạn lựa chọn như: nồi nấu cháo cho em bé, xe đẩy, cũi teddy, xe đạp, đồ chơi,….

Tác giả: vnadall

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *