Ứng dụng những phát triển khoa học để cung cấp máy nước đá

Đời sống vật chất có su thế được nâng cao, cùng với đó yêu cầu về nước sạch – đá vô trùng cũng tăng theo – tuy nhiên không phải dễ dàng tìm được 1 SP máy làm sạch nước , máy làm nước đá tiêu chuẩn , uy tín , mức giá thích hợp , vận hành tốt trong 2 năm . Xin đừng chằn trọc vì hiện tại đã có VietAn Company , đơn vị số 1 đất nước việt nam về lỗi cần xử ký máy làm nước đá này.

Đối với tất cả SP “line-up” diệt khuẩn nước Công ty cổ phần Việt An đều dùng công nghệ thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa – nên quý vị không cần phải không gián tiếp xục rửa “filer core” bằng tay. Qua đó “product” dây chuyền làm sạch nước có thể vận hành tự động hóa tuyệt đối tốt. Bên cạnh đó việc sử dụng thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa cũng giúp cải thiện tiêu chuẩn nước tinh khiết vì loại thiết bị điều khiển bình áp này có năng lực nhận nắm rõ vấn đề khi nào “system” bẩn và tự động hóa xục rửa. Điểm mạnh là vậy tuy nhiên so với “line-up” lọc nước dùng van tay thì máy lọc nước dùng van tự động mức giá sẽ cao hơn. Nếu quý Bạn đang muốn đặt mua SP thiết bị điều khiển bình áp tay thì vui gọi trực tiếp với cty Việt An thông qua số điện thoại 0943 41 41 41.

Khi quý khách hàng mua mặt hàng máy làm nước đá sẽ kèm theo các thiết bị sau:

 • Bình áp “quality” NSF (National santinary Foudation – Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và “water” uống của Tổ chức Y tế thế giới ).
 • Van bình áp.
 • Hệ thống bơm.
 • Van đóng ngắt “automatic” , thiết bị điều khiển bình áp “water” thải, thiết bị điều khiển bình áp áp thấp, van áp cao.
 • Vòi nước 03 cánh.
 • Van khóa ống dẫn nước .
 • Dây cấp và dẫn “water” .
 • Hướng dẫn sử dụng , phiếu gói bảo trì .

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Bộ lọc bên trong nhỏ gọn, tiết giảm diện tích “easy” cài đặt ở mọi vị trí. Khả năng tiết kiệm “power” cao. Cơ chế tự động hóa tốt: tự động hóa ngắt điện khi đầy bình, tự động hóa lọc khi “water” trong bình vơi, “automatic” đẩy nước từ bình chứa lên vòi, tự động hóa xả rửa “water membrane” – qua đó giúp kéo dài tuổi thọ dây chuyền . Nhờ có bộ đổi nguồn nên dù có cắm điện 24/24 thì trong 1 tháng, năng lượng tiêu thụ “line-up” “water filer” chỉ khoảng 50 số điện (tương đương 150,000đ).

“Product” hệ thống diệt khuẩn nước của công ty Việt An chúng tôi đã được chứng nhận chuẩn “iso” đến hai lần bởi những cơ quan kiểm định uy tín nhất tại Hàn Quốc và đất nước việt nam . Để minh chứng thêm cho sự an toàn và tiêu chuẩn của các bước tiến hành chế biến nước sạch , nhà phân phát Cty CP VietAn còn mua bảo hiểm trị giá 1 tỷ đồng cho người dùng .

Đối với sản phẩm máy đá Công ty cổ phần TMTH Việt An

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An dám chắc máy làm đá viên tinh khiết siêu tốc, công năng làm lạnh cực nhanh, thích hợp cho các nhà hàng , quán cà phê, giải khát…Vừa có thể tiết giảm giá cho việc mua đá và quan trọng hơn nữa là chúng ta có thể chủ động được nguồn nước sạch để cho ra những viên đá tinh khiết nhất, không độc hại cho người sử dụng . Một tiện ích khi dùng máy làm nước đá là máy có thùng đựng đá , các viên đá ngay sau khi được tạo thành sẽ được trữ trong thùng đá cách nhiệt, viên đá tách rời nhau và khi muốn dùng đá chỉ cần thao tác “simple” là múc đá bỏ vào ly. Máy làm đá viên tinh khiết có chế độ báo đá đầy và hết nước tự động hóa , thân máy làm đá viên tinh khiết gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng .

Thông số các loại đá viên Cty CP VietAn

 • đá ống to : mục đích chính dùng để uống “water” ngọt, bia, giải khát …
 • đá vảy loại phổ cập : thường sử dụng uống trà đá …
 • Đá dạng viên trong vắt nhỏ: thường dùng để uống café, “water” trái cây, nước pha chế …
 • Bên cạnh đó cơ sở cũng chế biến, chế tạo các loại máy tạo đá với nhiều cỡ đá khác nhau và kích cỡ đa dạng theo yêu cầu của quý khách hàng .

Discount và bảo trì , bảo trì tại Công ty cổ phần TMTH Việt An

 • máy làm đá viên tinh khiết sạch, hệ thống lọc nước sạch được Công ty cổ phần Việt An chế biến không gián tiếp tại đơn vị cơ điện lạnh Cty CP VietAn (Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – khu vực hà nội ) không qua khâu trung gian nào, SP chính hãng, mức giá tuyệt vời . Gần như tất cả các vì tiền lãi của quý khách
 • Luôn chú trọng các dịch vụ sau HẬU MÃI, phục vụ “try hard” , linh phụ kiện đầy đủ, giao hàng miễn phí trên cả “water” .
 • Các SP được bảo hành một năm , báo trì mãi mãi tại các phân điểm của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An trên việt nam . Đại lý Buôn Ma Thuột (153 tổ 7, P.Khánh Xuân), doanh ngiệp HCM (20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12), phân điểm Đà Nẵng (27 Nguyễn Tất Thành, Q.Thanh Khê).
 • Ngoài ra một khi sắm sửa máy sản xuất nước đá, máy “water filer” tại Công ty cổ phần Việt An người dùng còn được đổi trả hàng và được hoàn tiền trong TIME 1 tuần sau khi nhận máy .
 • Lúc này đơn vị Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đang có các loại máy sản xuất nước đá viên dạng ống, máy làm đá viên sạch cây, máy tạo đá viên hình bán nguyệt… cùng rất nhiều loại “line-up” diệt khuẩn nước khác. Đến với cơ sở chúng tôi tuyệt đối bạn sẻ có được loại hệ thống như mong muốn, bên cạnh đó chúng tôi nhận đặt hàng với các loại “line-up” “size” , công năng theo yêu cầu của quý vị .

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chế biến ra các loại máy sản xuất nước đá, máy lọc nước chuẩn “iso” cao – Công ty cổ phần Việt An hứa “product” mức giá mặt hàng rẻ nhất . Mọi chi tiết chi tiết xin khách hàng liên hệ phone number 0943 41 41 41. Đơn vị rất hân hạnh được phục vụ khách hàng .

 

Tác giả: caotufit

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *