UC Browser thành công mới trên PC

Uc broser là một trong những trình duyệt Web tuyệt vời dùng cho mạng di động, nó xuất hiện trên các nền tảng khác nhau Android, iOS, windows phone hay Symbian. Sau một thời gian thành công trên thị trường mobile, nhà sản xuất UC web cũng đã đưa phiên bản UC Browser cho thị trường PC.

UC Browser thành công mới trên PC

UC browser trên PC cho bạn trải nghiệm đỉnh hơn trên màn hình lớn

UC Browser đã và đang trở thành một trong những trình duyệt tốt nhất cho điện thoại di động, hỗ trợ đa nền tảng. Trình duyệt cung cấp rất nhiều tiện ích cho người dùng mà rất nhiều ứng dụng cùng loại khác không có. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, UC web  đã tung lên thị trường phiên bản UC Browser mới nhất miễn phí cho PC. Tích hợp đầy đủ tính năng như ứng dụng trên điện thoại. Hơn nữa, nó còn bổ sung nhiều chức năng khác để phù hợp với người sử dụng máy tính.

UC Browser có giao diện đẹp mắt, tốc độ truy cập siêu nhanh, tính năng bộ nhớ đếm vô cùng thông minh. Khi người dùng lướt một vài trang web nào đó. Bộ nhớ đếm sẽ làm việc bằng cách lưu chúng và người dùng chẳng cần mất thời gian sau khi load lại trang web mình muốn. Tính năng tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình download mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Tham khảo: Download uc mini

UC Browser thành công mới trên PC1

UC browser luôn tự hào là ứng dụng duyệt web siêu nhanh cho PC

UC Browser tự hào là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay với hơn 400 triệu người dùng. Đây là trình duyệt sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với các trình duyệt khác. Đem lại cho người dùng trải nghiệm lướt web nhanh và mượt. Đưa ra các cấu hình truy cập khác nhau dựa trên kết nối mạng để có thể dễ dàng điều chỉnh việc duyệt web theo sở thích cá nhân. Tăng tốc độ tải trang web với sức nén mạnh và tiết kiệm chi phí sử dụng và thời gian của người dùng.

Điểm mới của UC Browser là khả năng đem lại cho bại trải nghiệm đọc liên tục với phương pháp tự động tải trang tiếp theo khi bạn duyệt đến cuối trang web đang đọc. Thiết kế đặc biệt cho phiên bản mini của các trang lớn như Twitter, Google, Facebook…Phiên bản mới nhất của UC Browser còn cho phép người dùng dễ dàng quản lý, chia sẻ, chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến hoặc ảnh đã tải về.

Tham khảo: Uc browser for pc free download

Tác giả: minhvoplus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *