Tuyệt hảo với thiết kế chậu trồng cây cho ban công

Trang hoàng ban công chưa bao giờ là côn việc thật sự dễ dàng với người chủ nhà. Một ban công đẹp là nơi có bĩ bàng không gian sinh hoạt cũng như để chủ nhà có khả năng ngắm nhìn thưởng thức được. Hãy cùng chúng tôi biên soạn cách để có một ban công đẹp với chậu trồng cây cảnh đẹp mắt

Click vào mua chậu trồng cây để biết chi tiết.

Tùy thuộc vào diện tích của không gian ban công và gu của mỗi người mà có nhiều cách khác nhau để biến ban công thành một khu vườn đẹp đẹp trên cao , đảm bảo ban công sẽ là nơi khiến mọi thành viên trong Nhà ở bạn đều yêu thích. Ban công là phần thò ra ngoài tầng gác , có lan can và có cửa thông vào phòng. Không chỉ làm đẹp cho căn nhà , ban công còn tạo ra những khoảng không gian đầy hứng , là nơi nghỉ ngơi cho các thành viên trong Nhà ở.

Giá như những kiểu nhà Ngày trước thường không chú ý đến ban công thì sự có mặt của chiếc ban công trong những ngôi nhà cao tầng hiện đại ngày nay lại là điều không thể thiếu. Mời các bạn biên soạn một số mẫu thiết kế ban công đẹp khi sử dụng các chậu cây cảnh đẹp trang trí , ban công sẽ rạng rỡ và sống động hơn!
Nếu ban công của bạn gần cửa sổ thì không nên trồng các loại chậu cây cảnh đẹp có hoa cao quá vì có khả năng làm mất tính cân đối của ban công , có xác xuất gây không thuận tiện khi bạn mở cửa sổ.Một số loại chậu hoa kiểng đẹp mà bạn có thể trồng trong trường hợp này : Cẩm tú cầu , hoả hồng tỷ muội , cẩm chướng , cúc Đà Lạt , mảnh tú… Nổi xem là những loài hoa lý tưởng để trồng trong không gian này , nhất là khi bạn trồng trong chậu cây cảnh. Bạn nên chọn các loại chậu cây cảnh đẹp có nhiều hoa và nên Xếp đặt kèm theo những vật dụng khác chẳng hạn như một chiếc ghế ngồi ngắm hoa , một bộ bàn trà nếu không gian đủ rộng.

Một điều mà các bạn cũng rất nên lo nghĩ tới đó là ban công không nên trồng nhiều loại chậu trang trí đẹp có kích cỡ , hình trạng cao thấp , dạng lá khác nhau lố nhố không đẹp. Chỉ nên trồng 1-2 loại , cắt tỉa gọn gang , không trồng trọt có lá lớn , rậm rì nơi ban công , sẽ làm che mất tầm nhìn và vẻ đẹp của ngôi nhà.
Nếu là ban công của các căn hộ chung cư thì bạn nên Xếp đặt cac chậu trồng cây đẹp sát lan can để trang hoàng và tạo không gian rộng cho bên trong. Các chậu trồng trọt nên trồng trong bồn , chậu hoặc giỏ treo chắc chắn. Nên trồng chậu hoa kiểng có khả năng nở hoa quanh năm , ưa sáng và dễ chăm nom như dừa cạn , móng rồng…

Tác giả: tranhoangbao11192

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *