Tuyển sinh marketing khi du học anh 2016

Đi du hoc anh sinh viên sẽ làm quen với quốc gia hiện đại, chất lượng trên thế giới, marketing ngành học có yêu cầu cao, thích hợp với sinh viên năng động, sáng tạo, ở anh có nhiều trường cho bạn chọn lựa điều kiện học tập tốt nhất.

mkt

Marketing thu hút lượng lớn học viên học tập.Ngành học Marketing phổ biến có lợi thế gì ?

– Khả năng ngoại ngữ ,trau dồi tốt hơn tiếng Anh ở anh quốc.

– Học hỏi được nhiều kiến thức đa dạng, mang tầm quốc tế về lĩnh vực kinh tế nói riêng và ngành marketing nói chung.

-Lĩnh vực ngành marketing sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn không những về kinh tế, kinh doanh mà còn mở rộng thêm cả kiến thức về văn hóa

Du học anh quốc trong một môi trường giáo dục tiên tiến như nước Anh, giúp để xin việc làm hơn rất nhiều.

Marketing chuyên về mảng chiến lược, marketing điện tử, branding. Cách học của từng môn và tìm tài liệu tham khảo, ngoài học các kiến thức trên lớp, đọc nhiều tạp chí cũng như cập nhật các tin về chiến dịch quảng cáo để tìm ra cách học tốt nhất.

Marketing anh có môi trường học tập năng động,cơ sở vật chất tiên tiến giáo dục hàng đầu nói chung và tại Anh, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm và khám phá. Một số trường sinh viên có thể tham khảo:

1. Đại học Southampton: Southamton giảng dạy nhiều chương trình và nhiều chuyên ngành đa dạng, từ tiếng Anh, dự bị , đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ. Học phí dao động từ 13.290 – 16.320 bảng cho khóa cử nhân

2. Đại học Sheffield: Chi phí sinh hoạt trong một năm có thể dao động từ 5.000 – 6.000 bảng. Sheffield du học sinh có thể tiết kiệm chi phí, đảm bảo được chất lượng và môi trường học tập tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty du học á châu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *