Tuyển Người Xuất Khẩu Lao Động Sang Nhật Bản

Tuyển Người Xuất Khẩu Lao Động Sang Nhật Bản

Hiện VN có khoảng 35.000 TTS đang thực tập nâng cao tay nghề tại Nhật Bản trong các ngành như điện tử, gia công cơ khí, may công nghiệp, chế biến thủy sản, hải sản, xây dựng, nông nghiệp… Đặc biệt, số lượng TTS Việt Nam luôn làm tăng trong trong thời gian gần đây. ngoài ra, VN và Nhật Bản cũng thi hành chương trình kết hợp với xảy ra huấn luyện nguồn nhân lực quốc tế, chương trình phái cử lao động và đóng tàu, lao động uy tín cao như kỹ sư, người thợ phòng làm việc, phiên dịch…, chương trình giao phó điều dưỡng viên, hộ lý đi Nhật theo Hiệp định Jvepa. xuat khau lao dong nhat ban 2015

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHIỀU NGÀNH NGHỀ NHẤT

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, năm 2014, số lao động VN sang Nhật Bản làm việc đạt tổng số gần 20.000 người. Người lao động VN sang Nhật Bản làm công vụ thường gặp trong các lãnh vực như điện tử, gia công cơ khí, may công nghiệp, chế biến thủy – hải sản, nông nghiệp… Mức lương cơ bản trung bình của lao động VN tại Nhật từ khoảng 20-40 triệu đồng/tháng, chưa kể làm tăng ca, làm thêm giờ.

HỌC THẬT, LÀM CÔNG VIỆC NGHIÊM TÚC, CHĂM CHỈ VÀ THỜI CƠ TÁC VỤ LÀM KHI VỀ NƯỚC

Người lao động Việt Nam khi sang làm công vụ tại Nhật Bản không còn cách nào khác là tăng cường hơn nữa về ý thức lao động, tự khắt khe với chính bạn, tôn kính kỷ luật, nôi quy công ty, cũng tương tự như pháp luật,phong tục tập quán tại nước sở tại…. thì sẽ làm việc tốt tại Nhật Bản. cho nên người dùng lao động Việt Nam khi tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản ngoài thời gian đào tạo 4 -5 tháng về tiếng Nhật  trong quá khứ và sau khóa học, mà còn được huấn luyện về tập quán, văn hóa của Nhật Bản, kiến thức an toàn lao động, kỹ năng làm công việc tại Nhật Bản. Điều đáng nói, với những từng trải trong những năm tháng lao động tại Nhật Bản, người lao động khi về nước có rất nhiều cơ hội công vụ làm, đem đến thu nhập không thay đổi.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một thị trường lao động với mức lương cao cho những người lao động. những năm trở lại đây xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng cường cao với những nghề nghiệp cần rất nhiều lao động cao

LƯƠNG CƠ BẢN KÝ LÀ BAO NHIÊU

Tính theo tỷ giá cả những tháng cuối năm 2014 – những tháng đầu năm 2015, 1 Yên ~ 180 đồng. Theo tỷ giá này thì với mức lương như trên người lao động đón nhận hàng tháng từ 21.000.000 – 27.000.000 đ. Lương của người lao động áp theo luật lao động Nhật Bản, mức lương này tính theo giờ làm công vụ, mỗi giờ đón nhận từ 650 – 850 Yên/giờ. đề nghị 8 tiếng/ngày, mỗi tuần từ 40-44 tiếng.

Tác giả: tiengdung90

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *