Tư vấn mở cửa hàng thực phẩm sạch

Vấn đề thực phẩm sạch luôn là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội cũng như trên thời sự hằng ngày. Điều đó không khỏi khiến cho người dân lo lắng khi chọn mua các thực phẩm ăn uống hằng ngày. Nhất là tại các thành phố, khu dân cư đông đúc không thể tự trồng rau sạch như các vùng nông thôn, phần lớn thực phẩm họ mua đều ngoài chợ hoặc siêu thị tiện ích.

Nhu cầu về thực phẩm sạch tại các thành phố lớn là rất lớn nhưng lại có rất ít các cửa hàng chuyên bán về thực phẩm sạch như rau xanh, đồ đông lạnh, đồ khô, thực phẩm tươi sống…theo đúng quy chuẩn chất lượng. Đây là cơ hội để bạn mở cửa hàng thực phẩm sạch chiếm lĩnh thị trường vì có ít sự cạnh tranh.

Vinatech sẽ tư vấn giúp bạn mở cửa hàng thực phẩm sạch từ A – Z, biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Đầu tiên bạn phải làm là chuẩn bị sẵn một mặt bằng kinh doanh, nơi tập trung đông dân cư thì càng tốt.

Thứ 2: Thiết kế giá kệ để đồ thực phẩm sạch. Chúng tôi sẽ lên thiết kế giá kệ phù hợp với từng diện tích, không gian để loại hàng khác nhau:

Giá kệ để mặt hàng khô

+ Với mặt hàng khô như muối, mắm, tương, các loại hạt, nấm khô,…thì bạn sẽ dùng mẫu kệ siêu thị.

+ Với hàng rau sạch cần đảm bảo độ ẩm để giữ sản phẩm luôn tươi sạch nên bạn sẽ sử dụng kệ để rau chuyên dụng, vừa giúp khách hàng dễ lựa chọn sản phẩm, lại dễ dàng bày hàng, không đọng nước nên sản phẩm luôn tươi sạch.

Kệ để rau củ quả

Xem thêm>>> kệ trưng bày sản phẩm

– Thứ 3: Trang bị các thiết bị thanh toán cho quầy thu ngân như máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, phần mềm bán hàng.

Với cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng hơn, từ đó cửa hàng bạn sẽ thu hút và giữ chân các khách hàng quen thuộc.

Bạn còn đang khó khăn trong vấn đề mở cửa hàng thực phẩm sạch hay cửa hàng tiện ích, siêu thị mini hãy liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và đưa ra những lời khuyên giúp ích nhất cho bạn kinh doanh thành công.

Xem thêm>>> kệ siêu thị có giá bao nhiêu

Tác giả: nguyendanhtuong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *