Tư vấn chuẩn bị làm hồ sơ du học Úc tốt nhất

Lựa chọn điểm đến học tập chất lượng phải nhắc đến nước úc, để có được chuyến du học thành công các sinh viên nên cần chuẩn bị hồ sơ du học Úc thế nào ? nghe lời khuyên của du học Á Châu để có những sự chuẩn bị chu đáo để thành công.

Các thông tin cụ thể Visa ssvf:

SSVF có hiệu ứng từ năm 2017, visa này đơn giản hóa quá trình làm visa và nhắm đúng đối tượng có mục đích du học nhiều đơn, đặc biệt là sinh viên.

Một vài các giấy tờ du học úc sinh viên cần có:

– Hộ chiếu.

– Ảnh cỡ 4×6 cm

– Bản sao sổ hộ khẩu

– Giấy chứng minh bạn đã mua bảo hiểm y tế

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, giấy tờ.

– Sơ yếu lý lịch tiếng Việt

– Bản sao giấy khai sinh (công chứng)

– Thư xác nhận trường

– Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính.

Sau các giấy tờ sinh viên phải quan tâm đến trình độ ngoại ngữ khi du học Úc. Căn cứ vào ngành học và bậc học, mỗi trường yêu cầu trình độ ngoại ngữ khác nhau. Yêu cầu tiếng Anh cũng có thể khác khi xin visa, vì vậy sinh viên cần tìm hiểu rõ hơn về môi trường với các trình độ ngoại ngữ khác nhau.

Mọi thông tin chuẩn bị hồ sơ giấy tờ du học úc các em xem thêm ở du học Á Châu, công ty hướng dẫn du học chuyên hướng dẫn các em làm thủ tục, xin visa hàng đầu hiện nay tại tphcm.

Chúc các em có những sự chuẩn bị chu đáo để thành công trong tương lai gần. Ngoài ra, các em cũng có tham khảo thêm trường fleming college một trong những trường đang ưu đãi sinh viên chương trình ces tốt nhất giúp các em nhập học dễ dàng tại Canada.

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *