Tủ lạnh sanyo chảy nước cách sửa nhanh gọn

Tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Sau một thời gian dài sử dụng bóng đèn tủ lạnh bổng nhiên không còn sáng mỗi khi bạn mở cửa tủ. Bên cạnh vấn đề tủ lạnh Sanyo không sáng đèn thường xuất hiện thêm hiện tượng chảy nước hoặc rò rỉ nước ra sàn nhà. Đây là một trong những hư hỏng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vì không biết nguyên nhân vì sao và phải khắc phục như thế nào. Chúng ta hãy cùng dành ít thời gian xem qua một số chia sẻ của các kỹ thuật viên chuyên ngành sua tu lanh tai nha Da Nang để có thể tự tay khắc phục tình trạng không sáng đèn trên tủ lạnh nhé.

Làm gì khi đèn tủ lạnh sanyo không sáng và chảy nước

  • Khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn
  • Mở cửa tủ lạnh đèn không sáng, máy chạy ổn định thì có thể bị kẹt cống tắc hay có thể bóng đèn bị cháy.
  • Khi tủ lạnh có đèn sáng nhưng tủ không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến sửa chữa tủ lạnh tại nhà vì có thể là do hỏng lốc tủ lạnh hoặc bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ….
  • Có một số loại tủ lạnh đời mới có quạt ( không đóng tuyết) khay nước không đủ chứa và độ ẩm cao cũng ngăn trở việc bay hơi nước và làm nước tràn ra ngoài. Vì thế, bạn hãy kiểm tra ống thoát nước, có thể dung một ống mềm nối với miệng thoát để dẫn nước ra ngoài hoặc kê tủ lên cao một chút nếu tủ không có chân đế.
Với những nguyên nhân và cách xử lý trên nếu bạn vẫn không khắc phục được hãy gọi cho dịch vụ sua tu lanh tai Da Nang để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 0905.519.321
Tác giả: congchautan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *