Trung tâm thay nút home iPad Air chính hãng uy tín tại Quận 9 TP.Hồ Chí Minh

Theo thông kê, hiện nay có tới 63% người dân Việt Nam dùng hãng dế yêu phổ biến nhất ở tất cả các quốc gia là Apple. Và 50% trong số đó sử dụng iPad Air. Lý do là vì chiếc smartphone này có đầy đủ chức năng hiện đại tuyệt vời nhất , mẫu mật mã đẹp, vừa tay cầm và duy nhất là cùng sự lên ngôi của những dòng điện thoại mới thì giá iPad Air đã hạ xuống, thích hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân toàn quốc .

Cũng như bất kỳ các dòng máy khác, iPad Air có phím tính năng chính chính là nút home. không tính tới những phím bấm quay lại như những dòng Adroid khác, tiêu chuẩn mở cảm ứng máy , trở về màn hình mặt kính chính hay thoát khỏi một ứng dụng đểu được thực hiện vì nút home. bởi nút home ôm trong mình quá nhiều khả năng như vậy nên khi nút hôm bị hư sẽ tạo ra cho người sử dụng smartphone iPad Air rất nhiều phiền toái .

Đừng để các mệt mỏi do hư nút home thiết bị di động̣ iPad Air làm tác động đến tâm trạng của chính bạn cũng như tình yêu của chính bạn đối cùng smartphone của mình. đến với Thành Trung Mobile để chúng tôi xem lại và thay ngay cho iPad Air của bạn một nút home chính hãng . Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ hỗ trợ các bạn cảm nhận hài lòng về cả hiệu năng và lượng tiền cả.

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đến cho các bạn giải pháp thay màn hình iPad Mini 4, tư vấn khắc phục hầu hết hỏng hóc hư hỏng trên thiết bị của các bạn , mang về cho bạn chiếc điện thoại mới tuyệt vời hơn với đầy đủ gần như tất cả các tính năng , làm việc trơn tru như ban đầu . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad mini 4 tại Cửa hàng của chúng tôi.

Mách nhỏ khách hàng các bước thay thế tạm thời khi nút home bị hư :
– Bật máy bằng nút nguồn trên đỉnh đầu máy
– Sau khi bật máy quý khách khởi động chức năng hiện nút home ảo để tiện lợi cho việc dùng . quy trình bật nút home áo điện thoại di động iPad Air như sau: quý khách chọn cài đặt -> lắp đặt chung -> Trợ năng -> Assistive Touch -> Chọn Bật.

Nguyên do gây hư nút home điện thoại di động iPad Air:
– Do tuổi thọ của máy đã cao
– Vì bụi bẩm bám vào nút home
– Vì ảnh hưởng vật lý (việc rơi vật cứng, rơi…)
– Một khi nút home thiết bị iPad Air của các bạn bấm bị đơ, ko có cảm giác nẩy như trước thì tức là nút home đã bị hỏng
– Nếu như nút home của chính bạn khi bấm vẫn có cảm giác nẩy như bình thường nhưng lại chưa bao gồm tác dụng có nghĩa là cáp nut home đã bị hư .

►►► Ngoài ra chúng tôi còn triển khai dịch vụ đến cho quý khách hàng dịch vụ thay màn hình iPad Pro, giúp xử lý tất cả hư hỏng hỏng hóc trên máy móc của bạn , mang lại cho bạn chiếc điện thoại mới hoàn hảo hơn với đầy đủ bất kỳ tính năng , hoạt động mượt mà như mới . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad Pro ở Cửa hàng của chúng tôi.

Cách sử dụng iPad Air để tránh bị hư nút home:
– Chỉ sử dụng nút home khi bật màn hình cảm ứng máy
– Sử dụng nút home ảo thay cho nút home cứng. (thao tác bật nút home ảo đã được nêu ở trên)
– Thường xuyên vệ sinh cho iPad Air của chính bạn .
– Hạn chế các va đập vật lý (Cọ xát cùng vật cứng, va đập …)

Ngày nay trên địa bàn Hà Nội có hàng nghìn Trung tâm khắc phục lỗi điện thoại có khả năng thay nút home cho iPad Air của bạn . Nhưng cũng chính do thế nên bạn sẽ khá vất vả khăn để tìm kiếm được cho mình Trung tâm smartphone chuyên nghiệp , đảm bảo thay hàng chính hãng cho khách hàng . hầu hết các dòng điện thoại chứ không những riêng iPad Air, nếu như thay phải phụ kiện dế yêu không chính hãng cho máy thì sẽ khá vất vả khăn, bất tiện trong quy trình sử dụng . Hơn thế nữa , nó còn gây ảnh hưởng xấu đến các bộ phận khác của thiết bị khiến sau này mức độ hỏng hóc sẽ càng nặng hơn. bạn chắc chắn sẽ mất nhiều kinh phí hơn rất nhiều cho việc sửa chữa , bảo dưỡng máy sau này.

Thành Trung Mobile chúng tôi cùng hơn mười năm hoạt động , luôn đảm bảo chỉ sử dụng hàng có xuất xứ rõ ràng để sửa lỗi chữa và xử lý phần cứng thiết bị di động̣ cho quý khách hàng . Chúng tôi luôn muốn được làm quý khách đồng hành với quý khách hàng và chiếc thiết bị di động̣ thân yêu của chính bạn , do thế Thành Trung Mobile không quá đề cao tình huống lợi nhuận mà chỉ mong đạt được hiệu năng cao nhất cùng chi phí phải chăng nhất để khách hàng tin cậy và sẽ quay lại với Thành Trung Mobile mỗi khi dế yêu có vấn đề cần xử lý . Không chỉ mất vậy, dù trục trặc cùng điện thoại của các bạn chỉ là rất nhẹ, phụ kiện thiết bị di động̣ cần thay thế dù chỉ rất nhỏ thì Thành Trung Mobile chúng tôi vẫn xin hứa sẽ nhận bảo hành cho bạn từ 6 đến 12 tháng tới 3 tháng tùy theo mức độ và sẽ chăm sóc miễn phí qua smartphone cho quý khách khi quý khách có bất kể một thắc mắc nào.

Thành Trung , vui lòng được phục vụ thiết bị di động̣ của chính bạn !

►►► Hơn nữa chúng tôi còn mang đến tới cho các bạn giải pháp thay màn hình iPad, trợ giúp xử lý bất kể hỏng hóc hỏng hóc trên thiết bị của bạn , đem đến cho các bạn chiếc điện thoại mới hoàn hảo hơn cùng đầy đủ bất kể khả năng , hoạt động mượt mà như ban đầu . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad ở Trung tâm của chúng tôi.

Cửa hàng fix lỗi smartphone Thành Trung
+ Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 10 , HCM
+ Số liên lạc : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ các bạn hầu hết những ngày trong tuần, thời gian từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

Tác giả: huros

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *