Trị bệnh gút bằng thuốc nam

dấu hiệu lâm sàng đặc thù của người đang mắc gút là viêm tấy, nóng, đỏ, đau quặn tại một hay nhiều khớp. Tỉ lệ bị bệnh gút ở phái nam cao hơn phái đẹp. xin đưa ra đến bạn đọc tri benh gut bang thuoc nam tại đây

phương thuốc chữa bệnh gút bằng cua đồng

Cách làm:

Cua đồng còn sống ( một con): rửa cho sạch, ko cho giao tiếp với nước khoảng 1 đến 2 tiếng. Mục đích là làm cho con cua sẽ tiết chất dịch trong miệng & bàn bạc nước nhiều hơn thế.

Rượu gạo có nồng độ từ 35-40 độ nguyên chất (không dùng loại rượu pha cồn công nghiệp) với nước với tỉ lệ: một rượu 5 nước sao để cho khá đầy đủ dùng.

Lấy 1 cái tô có cạnh bè ra để dễ dàng và đơn giản sử dụng bàn tay đè lên mai cua đồng ngâm với hỗn hợp nước rượu ngập đến miệng con cua đồng.

thời hạn ngâm (dùng tay đè mai cua đồng liên tục) để cua tiết dịch tự nhiên và thoải mái của chính nó trong tầm 10 đến 15 phút là được.

lúc ngâm, có thể tạo độ sóng sánh của phần mớm nước dâng lên hạ xuống trên dưới miệng con cua đồng đừng để cho nó tiết nước nhiều hơn thế (kinh nghiệm dân gian)

Lấy phần nước hỗn hợp này uống (nhớ lắng hoặc lọc sạch cũng được).

thời gian dùng như sau:

Tuần đầu tiên: ngày sử dụng 1 con để tạo nên hỗn hợp nước uống: 7 ngày đều đặn (sử dụng một đến 2 lần sẽ thấy hiệu quả khác).
Tuần thứ 2 cách 3 ngày sử dụng 1 lần.

Tuần thứ 3: dùng một lần một tuần.

kế tiếp cứ:

2 tuần làm một lần.

một tháng làm một lần.

3 tháng làm 1 lần.

6 tháng một lần tiếp nữa.

mặt khác có thể sử dụng thêm rượu gạo trắng nắn bóp bao quanh phần sưng viêm đau nhằm mục tiêu làm co giãn động mạch máu, giúp máu lưu thông ; đàu thải các cặn acid uric tốt hơn một cách nhanh hơn. Sáng bóp một lần, chiều mát xa thêm lần nữa.

Nguồn: http://chuatribenhgut.vn/

Tác giả: haquangtruong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *