Trang web, một phần chiến dịch để khuyến mại thành công

Để tạo nên thành công cho một sản phẩm hay một thương hiệu, áp dụng chiến thuật khuyến mại quả là một chính sách lớn rất hay, nhưng cũng đừng vỡ thế mà khụng quan tõm đến vấn đề khác theo kèm nó.

Website phát triển bán hàng khuyến mại

km vina

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh xuất khẩu mới chỉ dừng lại ở việc xây dựng các trang Web của doanh nghiệp nhằm mục đích chào hàng, tìm hiểu thông tin về thị trường và nhiều doanh nghiệp xây dựng trang Web mới chỉ là thử nghiệm. Đối với cơ sở hạ tầng công nghệ thương mại điện tử của Việt Nam hiện nay thì đây đã là một cố gắng rất đáng khích lệ trong việc tìm hướng phát triển cho hàng thủ công mỹ nghệ của các doanh nghiệp. Tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn còn có rất ít kinh nghiệm trong việc tiếp cận với thương mại điện tử, và ít có khả năng xử lý với những thông tin có được trên mạng. Các doanh nghiệp trong cùng một ngành hàng vẫn chưa có được sự giao lưu, trao đổi thông suốt với nhau về thông tin nguồn hàng, nhu cầu thị trường, tình hình sản xuất, kinh nghiệm mới về kinh doanh qua mạng Internet, hay trong tương lai khi mà thị trường hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam đã thực sự phát triển thì nhu cầu với số lượng lớn và trong một thời gian rất ngắn của khách hàng là chuyện thường gặp, như vậy sẽ rất khó khăn nếu không có sự liên kết chặt chẽ cả về thông tin cũng như sản xuất giữa các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu  cùng mặt hàng. Chính vì vậy, yêu cầu có các hội cho các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu cùng một mặt hàng thủ công mỹ nghệ là rất thiết thực trong giai đoạn hiện nay. Các hội này sẽ do Hiệp hội các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam chủ trì và sẽ tổ chức các cuộc hội thảo thường kỳ có sự tham gia của các bộ ngành liên quan. Các bên sẽ cùng nhau tháo gỡ những khó khăn trước mắt, tìm ra cách thức phát triển ngành hàng, từng mặt hàng trong giai đoạn tiếp theo khi hình thức kinh doanh bằng thương mại điện tử trở nên phổ biến.

Nhiều dịch vụ bỏn hàng qua mạng trở nờn phổ biến và phỏt triển khụng ngừng. Nhiều chiến lược để phỏt triển trang web như trang bán khuyến mãi vinaphone là một sự vớ dụ thấy rừ, khi nhà đầu tư, sản xuất kinh doanh sản phẩm nay đó biết cỏch làm cho sản phẩm của mỡnh trở nên thu hút hơn hẳn. Cỏc trang web con với nội dung nạp thẻ vinaphone online lần lượt lờn thớt và đem lại sự tiện dụng cho người dùng. Dĩ nhiên đó chỉ là một vớ dụ trong nhiều vớ dụ để thấy rừ bản chất sản phẩm khi thực hiện ỏp dụng bán hàng qua kênh thương mại điện tử

 

Tác giả: vuongnguyenbinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *