Trải nghiệm ngay ứng dụng VLC for Android phiển bản mới

không biết các bạn thì thế nào chứ tôi thì thật sự rất khắt khe, khó tính và đòi hỏi cao khi xem các bộ phim nổi tiếng hay các video giải trí. Ý tôi không phải là nội dung đâu, mà là việc xem các bộ phim, các video ấy trên thiết bị các bạn ạ. Ngày nay, khi mà công nghệ phát triển mỗi ngày một xa thì có lẽ việc giải trí, thưởng thức mọi thứ trên thiết bị di động là điều được hầu hết mọi người lựa chọn. Với tôi thì VLC for Android luôn là lựa chọn đáng tin tưởng và tự hào nhất.

Trải nghiệm ứng dụng Tubemate Youtube app – trình phát video không kém phần thú vị và sắc nét trên di động. VLC for Android là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện việc xem video, xem phim và cả xem tivi trên thiết bị di động với chất lượng trình chiếu cũng như tốc độ phát ổn định nhất. Hiện tại thì VLC for Android đang là ứng dụng cực kì hot trong cộng đồng mạng khi mà những tính năng nó mang lại cho người dùng thật sự tiện ích và tuyệt vời nhất so với các ứng dụng cùng loại.
VLC for Android vượt trội hơn hẳn các ứng dụng khác khi mà nó có thể đọc được hầu hết các định dạng video hiện có, đồng thời nó chơi được tất cả các định dạng âm thanh. Chính những tính năng tiêu biểu đó đã giúp cho VLC for Android mang lại cho người dùng trải nghiệm cảm giác xem video chất lượng cao, độ phân giải hợp lí, âm thanh, hình ảnh đều đạt đỉnh.
Chưa dừng lại ở đó, với phiên bản VLC for Android mới nhất, ứng dụng này cho phép mọi ngừi dùng có thể xem tivi trực tuyến ngay trên chính thiết bị của mình chỉ với kết nối mạng internet. Giờ đây chỉ với chiếc di động có sẵn kết nối mạng là bạn có thể xem mọi tin tức hay các hoạt động giải trí trên tivi dù cho bạn đang ở nới đâu hay bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Xem thêm: Shareit app – ứng dụng chia sẻ file độc đáo không cần  kết nối mạng.

Đặc biệt với phiên bản mới nhất thì VLC for Android mang tới khả năng phóng to, thu nhỏ màn hình giai diện đem lại cho mọi người dùng khả năng điều khiển mọi thứ đang được trình chiếu trên thiết bị của bạn.
Hãy download VLC for Android và trải nghiệm ngay nhé bạn.

Tác giả: apkdown

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *