Trả lời câu hỏi sữa Morinaga có thay thế được sữa mẹ không

Sữa công thức là thực phẩm cung cấp nguồn dưỡng chất vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Bên cạnh sữa mẹ, các bà mẹ thường chọn mua sữa công thức cho con để bổ sung thêm các dưỡng chất giúp trẻ khỏe mạnh và thông minh. Hiện nay trên thị trường có vô số những thương hiệu sữa nổi tiếng đến từ Mỹ, Nga, Thụy Điển… trong đó sữa Morinaga đến từ Nhật vẫn luôn được các bà mẹ tin tưởng lựa chọn cho con mình bởi công thức của sữa morinaga có thành phần gần giống như sữa mẹ. Thế nên không ít bà mẹ băn khoăn liệu sữa Morinaga có thể thay thế cho sữa mẹ được không?

Một trong những đặc điểm nổi bậc của sữa Morinaga đó chính là các chuyên gia của Morinaga luôn làm theo mục tiêu cho ra những sản phẩm có công thức sữa sao cho giống với sữa mẹ nhất. Sữa Morinaga được bổ sung những thành phần đặc biệt có trong sữa mẹ nhằm giúp các bà mẹ vì lý do sức khỏe hay gì khác mà không thể cho con bú có thể đảm bảo cho sự phát triển toàn diện nhất của con.

Một gợi ý tốt cho mẹ khi tìm mua máy hút sữa bằng điện tốt là máy hút sữa medela mini electric. Là dòng sản phẩm máy hút sữa ra mắt trên thị trường chưa được bao lâu nhưng máy hút medela mini electric nhận được sự tin yêu của rất nhiều bà mẹ hiện nay. Giá thành của những chiếc máy medela mini electric không cao nên những mẹ có nguồn thu nhập tài chính còn hạn chế có thể lựa chọn để mua máy về. Có máy hút sữa medela mini electric, mẹ sẽ không phải lo thiếu sữa mẹ cho con.

Không chỉ chứa nhiều dưỡng chất có trong sữa mẹ, vị sữa Morinaga cũng tương đương như sữa mẹ giúp bé dễ uống mà không cảm thấy lạ miệng và hấp thu tốt nhất các dưỡng chất nhưng các chuyên gia dinh dưỡng của hãng sữa Morinaga khuyên các bà mẹ không lạm dụng sữa Morinaga hay các loại sữa công thức khác mà nên nuôi con bằng sữa mẹ. Bởi sữa mẹ luôn là loại sữa tốt nhất đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

>> Lưu ý cơ bản khi dùng các loại máy hút sữa Medela

Đồng thời theo khuyến cáo của các chuyên gia, mẹ nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 06 tháng đầu đời. Tuy nhiên đối với những bà mẹ không thể cho con bú thì sữa Morinaga được coi là giải pháp hữu hiệu, cung cấp đầy đủ những dưỡng chất tối ưu để trẻ phát triển khỏe mạnh và tốt nhất.

Khi pha sữa Morinaga, các mẹ cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất vì nếu như pha sữa quá loãng sẽ không đảm bảo dinh dưỡng cho bé còn nếu như pha đặc thì sẽ dễ khiến bé bị táo bón. Hơn nữa mẹ cũng cần lưu ý nhiệt độ nước pha sữa để đảm bảo đạt chuẩn (70 độ đối với sữa bột Morinaga số 0, số 1 và 50 độ đối với sữa bột Morinaga số 9, số 2).

Xu hướng từ khóa hiện nay:

  • bình sữa nuk thủy tinh cổ rộng
  • bình sữa nuk
  • binh sua nuk thuy tinh co rong
  • binh sua nuk cho be co rong
  • bình sữa cổ rộng thủy tinh nuk
Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *