Tính năng mới trên LG G5 cũ

LG G5 cũ là smartphone thứ 1 trên thế giới với khe cắm (slot) để nâng cấp phần cứng. Nhờ thiết kế độc đáo này, điện thoại của LG thể thay thế pin dễ dàng, lắp thêm báng cầm để tăng cường trải nghiệm chụp ảnh, hay thêm bộ DAC di động hướng tới nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp. ngoài đấy, nhà phân phối Hàn Quốc cũng giới thiệu một số phụ kiện ngoài như kính thực tế ảo, camera quay 360 độ… Dưới đây là tính năng và bí quyết thức hoạt động của LG G5 cũ lúc mở rộng bằng các phần cứng bên ngoài.

LG Cam Plus – tay cầm máy ảnh

mang phụ kiện này, LG G5 cũ sẽ giống 1 cái máy ảnh chuyện dụng phần báng nhô ra, sở hữu phím chụp hình và quay phim chuyên biệt. ko kể ra, LG Cam Plus cũng được mẫu mã vòng zoom, những thiết lập chuyên sâu. khi kết nối sở hữu LG G5 cũ, nó sẽ giúp smartphone mở rộng thêm một.200 mAh dung lượng pin.

LG Hi-Fi Plus with B&O Play – DAC chuyên dụng

Thay vì tích hợp bên trong máy, LG đưa DAC Hi-Fi thành phụ kiện gắn bên cạnh cho G5 cũ. Sản phẩm này hợp tác cũng nhà phân phối danh tiếng B&O, hứa hẹn mang lại âm thanh chất lượng cao vốn chỉ mang trên những máy nghe nhạc cao cấp.

Tham khảo thêm: Điện thoại LG G5 cũ bán ở đâu giá phải chăng nhất tại Hà Nội và TP.HCM?

LG Rolling Bot – camera bóng lăn

kiểu dáng như một quả bóng, LG Rolling Bot với thể ghi lại hình ảnh khi đang “chạy” nhờ camera 8 megapixel bên trong. Đồ chơi này được dùng như 1 camera giám sát, điều khiển thông qua LG G5 cũ hay các thiết bị tuyệt vời khác trong nhà.

LG 360 Cam – camera ghi hình 360 độ

Nhờ hai camera góc rộng, phụ kiện cầm tay trên cho phép quay video toàn cảnh 360 độ sở hữu độ phân giải 2K và âm thanh vòm từ 3 mic. Việc thưởng thức những thước phim sẽ thú vị hơn khi sử dụng kính VR, hoặc đơn thuần là trên màn hình G5 cũ.

Kính thực tế ảo LG 360 VR

Đây là kính thực tế ảo dành riêng cho G5 cũ thông qua 1 cáp kết nối đặc biệt giúp nó hiển thị như 1 TV 130 inch từ khoảng bí quyết 2 mét. Điểm đặc thù là LG 360 VR ko buộc phải gắn điện thoại lên bắt buộc rất gọn nhẹ và tiện lợi lúc dùng video.

Tác giả: sondk89

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *