Tìm ra 5 cách đơn giản để vệ sinh đồ chơi trẻ em

Mỗi món đồ chơi của bé đều cần phải được làm sạch vệ sinh sạch sẽ để bé tránh bị nhiễm khuẩn. Dưới đây là 5 mẹo hay mẹ nên biết để làm sạch đồ chơi cho bé cực kỳ đơn giản mà nhanh chóng. Những món đồ chơi thông dụng của bé mua do choi nau an, đồ chơi nấu ăn sẽ sạch sẽ ngay trong phút chốc.

  1. Hướng dẫn vệ sinh đồ chơi của bé bằng banking soda

Từ lâu banking soda đã được dùng nhiều để làm sạch và tẩy rửa. Mẹ có thể áp dụng banking soda làm sạch đồ chơi cho bé, đồ chơi nấu ăn bằng cách pha khoảng 4 thìa banking soda vào nước và dùng dung dịch này để lau sạch đồ chơi cho bé. Mẹ nên chọn loại banking soda không chứa muối sẽ cho hiệu quả làm sạch tốt mà lại an toàn hơn. Sau đó mẹ dùng nước sạch rửa lại và phơi khô đồ chơi cho bé là được. Lúc này đồ chơi của bé sẽ sáng bóng và sạch khuẩn.

  1. Mẹ có thể vệ sinh đồ chơi bằng xà phòng tắm

Xà phòng thông thường sẽ không tốt nhưng xà phòng trẻ em lại là thứ có thể làm sạch đồ chơi cho bé an toàn mà hiệu quả. Mỗi khi mẹ cho bé đi tắm mẹ có thể dùng xà phòng làm sạch đồ chơi cho bé luôn, vừa tiện vừa tiết kiệm mà đồ chơi của bé lại sạch khuẩn, sáng bóng.

>> 2 bộ đồ chơi nhà bếp cao cấp tốt nhất cho bé gái

  1. Hướng dẫn mẹ vệ sinh đồ chơi cho bé bằng nước giấm trắng

Giấm trắng không chỉ dùng làm thức ăn mà còn có thể dùng làm chất tẩy rửa làm sạch hiệu quả. Hơn nữa giấm rất rẻ và dễ tìm thấy nên mẹ có thể dễ dang tìm mua chúng. Chỉ cần vài giọt giấm trắng hòa trong nước là mẹ đã có thể dùng dung dịch này làm sạch đồ chơi của bé. Mẹ nên ngâm đồ chơi của bé tỏng hỗn hợp này khoảng 10-15 phút để hiệu quả làm sạch cao nhất.

  1. Hướng dẫn mẹ làm sạch đồ chơi của bé bằng nước chanh

Chanh cũng có tính chất sát khuẩn tương đương với dấm nên mẹ hãy áp dụng cách dùng nước cốt chanh làm sạch đồ chơi của bé tương tự với việc dùng dấm trắng.

  1. Cách làm sạch đồ chơi cho bé bằng rượu

Rượu cũng là nguyên liệu thiên nhiên thường hay được dùng để làm sạch khuẩn các món đồ. Rượu có khả năng làm sạch cả những vết bẩn khá cứng đầu nữa.

Hè là thời điểm mà người người nhà nhà tránh nóng bằng cách đi biển, đi tắm hồ bơi. Bé yêu nhà bạn chắc chắn cũng thích thú khi được bố mẹ cho đi chơi như vậy. Mẹ hãy tạo cho bé một mùa hè thật vui tươi bằng cách cho bé đi chơi tại đây nhé. Khi đi mẹ nhớ chuẩn bị thêm các loại phụ kiện bơi cho bé như: đồ bơi, đồ bơi trẻ em quần liền áoquần áo bơi cho bé, kính bơi cho bé, mũ bơi cho bé. Chúng là những vật dụng vô cùng cần thiết để bé đi bơi an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da vốn còn rất nhạy cảm của trẻ nhỏ. Địa chỉ tuyệt vời để mẹ chọn mua những phụ kiện bơi cho bé là cửa hàng của Shop Trẻ Thơ.

Tác giả: tuongnd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *