Tìm hiểu về truyền hình viettel

Truyền hình cáp ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong nhu cầu giải trí của con người. Nó giúp cho đời sống của chúng ta thêm phong phú với tương đối nhiều tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian mua sắm bằng kênh mua sắm online và nâng cấp kiến thức với các chương trình học tiếng trực tuyến. Chính vì thế, internet TV Viettel ra đời đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

điểm sáng của truyền hình Viettel

Internet TV Viettel là hệ thống dùng tầm thường cho cả internet và truyền hình, được nối với nhau bằng đầu HD thu bé dại giúp khách hàng vừa xem truyền hình, vừa truy cập mạng. Bằng hệ thông truyền hình vệ tinh hiện đại, Next TV tích hợp đường truyền trên hệ thống internet mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng hình ảnh dung nhan nét và thường xuyên cập nhật các bộ phim bom tấn và các chương trình truyền hình hiện đại nhất trên toàn thế giới.

truyền hình viettel

Không giống như truyền hình cáp thường xuyên gặp gỡ phải tình trạng nhiễu… Bạn thậm chí còn phải đầu tư một chảo thu lớn và đầu thu giải mã. Truyền hình viettel với hệ thống đầu thu HD nhỏ hẹp, Next TV cho phép bạn lựa chọn kênh chương trình yêu thích và khóa các kênh không phù hợp. bởi vì đó, bạn rất có thể chủ động khi chọn lựa chương trình và kênh truyền hình phát sóng hàng ngày.

phụ thuộc vào gói cước bạn lựa chọn mà có các kênh truyền hình miễn phí hoặc các kênh trả tiền. Vậy nên, nếu muốn lắp đặt hệ thống truyền hình internet viettel, bạn có thể gọi điện đến tổng đài, ở đó các nhân viên tư vấn sẽ túc trực 24/7 giúp bạn chọn gói cước tương xứng.

Bằng công nghệ IPTV, Next TV giúp đường truyền tín hiệu rộng hợp và hình ảnh, âm thanh dung nhan nét hơn. Next TV của Viettel luôn có nhiều chương trình khuyến mại cuốn hút. Bạn có thể truy cập trang chủ của viettel để hiểu hơn về thông tin dịch vụ. 

>>Xem thêm:Internet Cáp quang viettel giá rẻ

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *