tìm hiểu về quy trình sản xuất nước tinh khiết

QUY TRÌNH sản xuất lọc nước tinh khiết

hệ thống lắp ráp nước tinh khiết composite van cơ 750 l/h , phụ kiện chuẩn quốc tế , báo giá cả phải chăng là những gì quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn công ty lọc nước việt an chúng tôi. Với thương hiệu đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm .
Hiện do thiết bị lọc nước việt an là đơn vị đứng đầu trong Vấn đề xử lý xu ly nuoc công nghiệp cũng như sinh hoạt, những sản phẩm mà loc nuoc viet an   cung cấp đều đang sử dụng và ứng dụng trên mạng lưới , vì đó quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm cả chúng tôi .
Quy trình chế tạo nước tinh khiết composite van cơ 750 l/h của công ty việt an
VACC 750 có quy trình lọc nước hoàn toàn khép kín, tự động nên nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt an toàn sử dụng Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn nước để chế tạo ra lọc nước tinh khiết có thể là xu ly nuoc giếng khoan , lọc nước giếng khơi , xử lý nước mưa , …
nuoc nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ hệ thống xử lý lọc kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp thiết bị lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nuoc nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho xu ly nuoc . Sau đó được đưa vào vật liệu lọc than hoạt tính
+vật liệu lọc xử lý Cacbon: vì đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong loc nuoc đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong xử lý nước là hệ thống xử lý tiền lọc bảo vệ vật liệu cho các hệ thống lọc nối tiếp phía sau.
+ dây chuyền lọc làm mềm xu ly nuoc tinh khiet : nước sau khi thông qua hệ thống lọc lọc than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. do đây các thành phần làm cứng xu ly nuoc như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. xử lý nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là đơn vị vận hành màng lọc ro nuoc thẩm thấu ngược (RO)
+ thiết bị lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc nano thẩm thấu ngược.
+ hệ thống xử lý thẩm thấu ngược: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng xu ly nuoc thành phẩm. vì đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc nano thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong xử lý nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong loc nuoc . Làm cho lọc nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng xu ly nuoc thành phẩm Tùy thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.
+ xử lý tiệt trùng cấp 1: loc nuoc sau khi thông qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của xu ly nuoc được lọc bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong xu ly nuoc đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho loc nuoc thành phẩm.
+ Bể chứa xu ly nuoc thành phẩm: Dùng để chứa loc nuoc qua RO và xử lý tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút loc nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy qua mạng lưới xử lý thanh trùng cấp 2.
+ thiết bị lọc thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ lọc tia UV cho phép lọc các vi khuẩn trong xu ly nuoc mà không làm thay đổi chất lượng xu ly nuoc .
+ vat lieu loc xác khuẩn: xu ly nuoc sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa loc nuoc thành phẩm. do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Lý tại bạn nên chọn máy sản xuất nước tinh khiết composite van cơ 750 lít/h của dây chuyền lọc nước việt an :
-Nhu cầu sử dụng lọc nước sạch ngày càng cao: nguồn nuoc sạch ngày càng ít và trở nên khan hiếm, nhu cầu sử dụng nước sạch tăng, nếu chỉ lắp đặt và sử dụng công nghệ xử lý nước cũ thì công suất thấp chất lượng lọc nước kém, tiêu tốn nhiều nhân công.
-linh kiện được nhập khẩu từ các loc nuoc nổi tiếng.Chất liệu inox bền đẹp bảng giá cả hợp lý với nhiều công suất lớn nhỏ.
-Tiết kiệm nhân công đảm bảo chất lượng lọc nước : ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại ,sản phẩm sản xuất xu ly nuoc tinh khiết vận hành tự động hoàn toàn, chưa tốn nhiều nhân công trong quá trình vận hành máy .
-Quy trình vận hành kép kím hoàn toàn, tự động đóng ngắt khi có sự cố điện sảy ra

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *