Tìm hiểu sản phẩm định vị JM01

JM01, TG06N, JV100, JV200, TR02 đều là các thiết bị định vị xe máy chất lượng hiệu quả thị trường Giờ đây. Để tậu sắm được thiết bị định vị đam mê sở hữu nhu cầu, tình cảnh của tôi, bạn tôi yêu cầu chọn hiểu những tri thức cơ bản về thiết bị định vị xe máy. Trong bài viết này, chúng tôi xin được bề mặt cho người mua một số lượng thông báo về thiết bị định vị xe máy JM01.

JM01-tinh-nang

Thiết bị định vị xe máy JM01

JM01 với phân phối nhỏ gọn, tinh tế, cứng cáp

đa sốthiết bị định vị JM01 như “một mẫu điện thoại kim cương”. Đúng như vậy, JM01 chỉ mang kích thước 87x74x18.7 mm tương đương đem 1 cái điện thoại nhưng lại sở hữu khả năng chịu nhiệt, chịu lực, mưa, bụi, chịu được sự tác động của môi trường khắc nghiệt.

JM01 đem nhiều tính năng hỗ trợ giúp chúng ta bảo vệ an toàn cho phương tiện

Bên cạnh khả năng giám sát, theo dõi dụng cụ 24/7 theo quá trình thực, JM01 còn đem thêm một số tính năng tích hợp như:

  • Hàng rào điện tử giúp mình khoanh vùng an toàn cho đối tượng. mình đều có cung ứng nhiều hàng rào bảo đảm cho công cụ của tôi, khi xe ra/vào hàng rào này bạn tôi sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo.
  • chương trình ngắt xăng/điện từ xa. Chỉ sở hữu một tin nhắn SMS ngay tắp lự rơ le tác động để ngắt xăng dầu hoặc hệ thống điện ko cho xe nổ máy.
  • Tính năng phát hiện trạng thái ACC. sự trợ giúp của tính năng này, bạn sẽ kiểm soát được số lần tắt/mở máy cũng như quá trình nổ máy của xe.

Bộ nhớ trong của JM01 lên tới 64MB

Thiết bị định vị xe máy JM01 là 1 trong số lượng ít thiết bị bộ nhớ trong “khủng” tới vậy. Bộ nhớ này giúp thiết bị lưu trữ thông tin ngay cả khi chi ra sóng. Điều này khiến báo cáo giám sát luôn được duy trì, giảm bớt tình yêu trạng bỏ ra thông báo.

tại Thực là một số lượng thông tin mình bắt buộc biết về thiết bị định vị xe máy JM01. không chỉ với nhiều tính năng ưu việt, JM01 còn với giá cả yêu thích, khó khăn nhất thị trường định vị Giờ đây. bạn tôi nghĩ sao về thiết bị này? nếu mình còn bất cứ điều gì băn khoăn về thiết bị JM01 hãy giao thông ngay sở hữu VNET để được trả lời tôi nhé !

Xem thêm: Thiết bị định vị ô tô

Tác giả: linhcntt10.2008

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *