Thực tế trải nghiệm cho thấy chất lượng hiển thị của Galaxy S4

Tất nhiên là cảm ứng đa điểm cũng Samsung được tích hợp trên sản phẩm cao cấp này. Thực tế trải nghiệm cho thấy chất lượng hiển thị của  Galaxy S4 Active. cực tốt, nếu không muốn nói là Thay mặt kính Galaxy S4 chính hãng thuộc diện tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất nhiên, độ sáng của  Galaxy S4 Active. được thiết lập càng cao sẽ càng “ngốn” pin nhanh, bạn nên cân nhắc để chế độ Auto thay mặt kính cho màn hình của máy. Video quay bởi camera 8MP trên Galaxy S4 Active cho chất lượng rất tốt.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Một tính năng nữa đó là Air Gestures. Ngoài Quick Glance như đã giới thiệu, còn nhiều tính năng nhỏ nữa bên trong Air Gestures thay mặt kính mà bạn có thể sử dụng bằng cách vẫy tay trước màn hình. Bạn có thể cuộn dọc trang web, cuộn sang ngang giữa Thay mặt kính Galaxy các tab trình duyệt, chuyển qua lại giữa các bản nhạc và ảnh trong thư viện, chấp nhận cuộc gọi, di chuyển ứng dụng và lịch trong S Planner.

Màn hình của Galaxy S4 được mở rộng ra gần sát viền khung và trên đỉnh cũng như dưới dáy máy nên mặc dù kích thước màn hình 5 inch, chỉ lớn hơn đôi chút so với màn hình 4,8 inch của Galaxy S III nhưng smartphone thế hệ mới của Samsung vẫn tạo cảm giác màn hình rộng rãi hơn người tiền nhiệm. Đặc biệt Galaxy S4 không còn có các góc bo tròn trên Galaxy S III, mà thay vào đó chỉ là đường cong nhẹ

Tác giả: thanhtrung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *