Thủ tục cho thuê xe tháng giá rẻ

Theo quy trình dịch vụ thuê xe, sau khi thống nhất với khách hàng về giá cả, thời gian, loại xe, chúng tôi sẽ soạn một bản hợp đồng thuê xe ô tô cụ thể. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày các mẫu hợp đồng mà chúng tôi đang dùng dịch vụ thuê xe ô tô. Chúng tôi sẽ không trình bày chi tiết mà chỉ giới thiệu một số mục chính quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi.

Khi khách hàng nhận được mẫu hợp đồng tạo thuê xe ô tô của chúng tôi, vui lòng lưu ý một số điểm sau:
– Khách hàng cần đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng,cho thuê xe tháng giá rẻ lưu ý các mục về chi phí thuê xe, đặt cọc, xử lý các tình huống phát sinh
– tính sổ đủ và đúng hạn các mức tiền thuê xe hoặc nảy (nếu có) đúng như thỏa thuận trong giao kèo

Quy định tuyệt đối : Đặt xe
các bạn đặt cọc 300.000vnđ – 500.000đ để lên lịch giữ xe. Trường hợp khách hàng tự hủy lịch hay quá time giao xe 01h mà khách không đến thiết kế thủ tục thuê xe hoặc cũng không thông tin cùng công ty thì giao kèo đó không có mức giá trị và công ty cũng không trả lại tiền cọc.

2.Tuyệt đối Giấy phép lái xe ô tô B1, B2 trở lên.
2.2 Hộ khẩu, CMND, Passport ( với người nước ngoài ).
2.3 Xe điện thoại có giấy tờ hợp pháp ( hoặc tiền mặt 20 triệu VNĐ ).
Quy định 3 : Lưu hành & cầm phương tiện
3.1 ngăn cấm khách hàng cầm nắm xe vào mục đích xấu,cho thuê xe tháng du lịch giá rẻ vi bất hợp pháp luật như: Chở hàng lậu, ma túy, hàng quốc cấm… chỉ được cầm nắm xe vào đúng mục đích đi lại hoặc tuân các điều khoản trong hiệp đồng thuê xe.
3.2 quý khách phải tuyệt đối tuân lệ luật liên lạc khi điều khiển phương tiện.
3.3 khách hàng thuê ô tô tự lái không vì thế uống rượu bia trong quá trình lái xe vì rất dễ bị vượt quá nồng độ cồn tạo phép, dẫn đến bị phạt, giữ xe thậm chí bị thu xe(theo khuyến cáo mới nhất của ATGT nhà nước)

Bấm VÀO ĐÂY để biết phương thức Đặt xe & Thanh toán
Quy định 2: Thuê xe
Khi đến thuê xe quý khách phải mang những giấy má sau:
3.4 Nếu khách hàng sử dụng xe quá thời gian ghi trên hợp đồng mà không về thanh lý hoặc không gia hạn tiếp hợp đồng, công ty sẽ thông báo tạo cơ quan tính năng có thẩm quyền để giải quyết.
3.4 các bạn sẽ phải chịu hoàn toàn nghĩa vụ trước pháp luât hay chịu mọi mức tiền can hệ nếu vi phạm các quy định trên.
Quy định 4: Sự cố hoặc khắc phục sự cố
4.1 Sự cố: Nếu xe bị sự cố, hư hỏng,cho thuê xe tháng du lịch giá rẻ đâm va khi đang lưu hành thì người thuê xe phải báo ngay tạo công ty hoặc kết hợp cùng công ty để xử lý sự cố hai cách chóng vánh, kịp thời nhất. 1 không tự tiện xử lý hay sửa chữa xe theo nghĩ suy chủ quan của chính mình.
4.2 khắc phục sự cố: quý khách phải chịu toàn bộ mức tiền tu chỉnh xe và các chi phí liên can khác do lỗi của mình gây ra. Nếu các bạn có ý thức bổn phận cùng con người và tài sản, liên kết tốt cùng công ty để xử lý sự cố thì công ty sẽ xem xét có thêm các bạn ba phần chi phí sửa sang nói trên.

Tác giả: sudoteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *