Thông tin về các loại bỉm được dùng phổ biến hiện nay

Ngày xưa trẻ sơ sinh thường được quấn tã vải và bố mẹ cần phải giặt liên tục rất nhiều. Nhưng vẫn không tránh khỏi mùi khó chịu và ẩm thấp vì bé thường xuyên tè và ị rất nhiều trong suốt tháng đầu sơ sinh. Ngày nay, xã hội tiến bộ hơn rất nhiều, trẻ sơ sinh sử dụng bỉm tã, vừa sạch sẽ khô thoáng lại vừa tiết kiệm thời gian rất nhiều cho những người chăm sóc trẻ. Thế nhưng, lại có rất nhiều loại bỉm khiến mẹ băn khoăn không biết nên chọn bỉm nào để phù hợp, bé không bị hăm, lại tiết kiệm chi phí để mua những món đồ cần thiết khác. Dưới đây là thông tin về các loại bỉm, để mẹ hiểu hơn về các loại bỉm sử dụng phổ biến hiện nay.

Bỉm Booby

Đây là loại bỉm được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là các vùng nông thôn tại Việt Nam bởi bỉm này có có mức giá trung bình, phù hợp, tiết kiệm chi phí hơn cả. Dù vậy, nhưng bỉm có chất liệu bông và hạt thấm tốt. Với mức giá chỉ 96,000đ mà được 88 miếng lót sơ sinh, tính ra rất là rẻ nên trong suốt tháng đầu mẹ dùng loại này cho bé yêu thoải mái mà không cần lo lắng phải giặt đồ nhiều liên tục nữa. Bỉm tã Booby cũng có đủ size, cho bé từ sơ sinh đến khi không dùng bỉm nữa. Đây là bỉm của thương hiệu Diana, thương hiệu khá quen thuộc tại Việt Nam.

Bỉm Huggies

Cũng là 1 loại bỉm có mức giá khá mềm nhưng chất lượng thì khỏi chê. Khi bé vừa chào đời, mẹ nên sử dụng loại miếng lót sơ sinh có tên gọi : Tã giấy Huggies Newborn, giá chỉ 69,000đ được 56 miếng. Bạn lấy miếng lót này, dán vào quần đóng bỉm cho bé, thấm hút cực tốt và không hề gây dị ứng cho bé. Đặc biệt, bỉm của hãng Huggies có mùi thơm tự nhiên rất dễ chịu. Bỉm Huggies có 3 loại : Miếng lót, tã dán và tã quần. Miếng lót thì chỉ dùng trong tháng đầu sơ sinh. Sau đó mẹ có thể chọn tã dán hoặc tã quần theo size tương ứng với cân nặng của em bé. Giá của 1 miếng bỉm Huggies khoảng 3,000-3,500đ. Bỉm quần thì thường có giá cao hơn bỉm dán, nhưng mặc dễ dàng hơn

Bỉm Pamper

Là loại bỉm đa dạng có cả hàng nội địa Việt Nam và hàng sản xuất tại Nhật. Bỉm Pamper Việt Nam có mức giá cũng khá mềm, được dùng nhiều hơn. Tuy nhiên, bỉm này có nhược điểm là mặt đáy làm bằng nilong nên hơi cứng, miếng băng dính dán cũng cứng, dễ bị tuột ra khi dùng.

Bỉm Pamper sản xuất tại Nhật thì chất lượng vượt trội hơn hẳn, tuy nhiên mức giá lại rất cao. Một miếng tã quần cao cấp giá khoảng 10,000đ. Vì thế chỉ có những gia đình có điều kiện kinh tế thì mới lựa chọn loại bỉm chất lượng này

Trên đây là chút thông tin về các loại bỉm cho trẻ sơ sinh thường dùng, khi chọn bỉm, mẹ cần chú ý đến size nhé, nếu chật quá hay rộng quá bé đều không thể sử dụng được.

Tác giả: levannhandlk4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *