Thông tin trường cao đẳng Pusan

Trường cao đẳng Pusan là địa chỉ tin cậy dành cho những ai muốn đi du học nghề tại Hàn Quốc. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về trường cao đẳng Pusan.

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

trường cao đẳng nữ sinh busan

I. Giới thiệu chung trường Cao đẳng Pusan ở Hàn Quốc

Xem thêm: thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản

Tọa lạc tại thành phố cảng Busan, trường cao đẳng Pusan được thành lập năm 1977 dựa trên sự triết lý của trường đại học công nghệ Hongik.

Đây là một trường đào tạo nghề đóng góp nguồn nhân lực cho sự phát triển ngành công nghiệp tại địa phương cũng như khắp cả nước. Với 40 năm xây dựng và phát triển, trường cao đẳng Pusan đã không ngừng nuôi dưỡng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật. Đặc biệt, đây chính là ngôi trường chuyên đào tạo nghề cho du học sinh quốc tế. Khi theo học tại ngôi trường, sinh viên sẽ được học tập những kiến thức gần với
thực tế nhất. Nhờ đó, mà các bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu của nền công nghiệp hiện đại.

Cùng với đó, là trang thiết bị máy móc hiện đại nhất giúp sinh viên có thể
thực hành ngay tại chỗ sau khi học lý thuyết. Do vậy, mà kiến thức thu lượm được sẽ sâu hơn và ghi nhớ hơn. Ngoài ra, trường còn hấp dẫn du học sinh bằng các thành tích đạt được như:

– Là nơi nuôi dưỡng các chuyên gia ngành kỹ thuật.
– Là một trong những trường dạy nghề hàng đầu do chính phủ Hàn Quốc công nhận.
Do đó, trường đã ngày càng có nhiều sinh viên đến học tập. Hiện nay, trường có khoảng 5.376 sinh viên với khoảng 221 du học sinh quốc tế.

II. Chương trình đào tạo

Trường có nhiều khoa đào tạo đa dạng dễ dàng cho việc lựa chọn nghề dành cho sinh viên như:

Khoa thông tin kinh doanh

Khoa điện tự động hóa
Khoa điện tử
Khoa ô tô
Khoa thiết kế trình diễn thời trang
Khoa điện

Tham khảo thêm: chi phí đi lao động ở Nhật Bản

Với bài viết này, bạn cũng đã nắm được phần nào thông tin về trường mà chúng tôi đã gửi đến với bạn. Nếu bạn thấy con đường đi du học nghề tại Hàn Quốc thuận lợi với bạn nhất và đem đến những ước mơ hy vọng sau này cho sự nghiệp. Cùng với đó là trường cao đẳng Pusan lại là nơi thích hợp nhất để biến ước mơ của bạn thành sự thật. Bạn hãy mạnh dạn lên gửi hồ sơ du học nghề tại trường cao đẳng Pusan này bạn nhé.

Tác giả: thanhhaivphd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *