Thông tắc cống tại đường Bạch Mai

Giới thiệu về đường Bạch Mai :

Đặc điểm địa lí: Phố dài 3,5k km. Phía Bắc giáp Phố Huế, phía Nam giáp Trương Định.
Các tuyến phố cắt ngang:
Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Minh Khai, Tạ Quang Bửu.
Các ngành hàng chủ yếu:
Phố gần với Bệnh viện Bạch Mai nên ở đây có rất nhiều các của hàng ăn, cửa hàng dụng cụ y tế, Ngoài ra ở đây cũng có nhiều các cửa hàng bán các mặt hàng khác.

Dịch vụ thông tắc cống tại đường Bạch Mai của chúng tôi đã đạt được mọi chứng chỉ về vệ sinh cũng như chất lượng để có thể luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi của người dân.

Với tốc độ phát triển không ngừng chúng tôi đã và đang đẩy mạnh quá trình phát triển hệ thống máy móc tự động cũng như đào tạo ra hệ thống đội ngũ kế cận để có thể phát huy được những truyền thống sẵn có của mình.

Với sức trẻ cũng như nhiệt huyết trong công việc chúng tôi không bao giờ quản ngại nắng mưa ngày đêm để có thể có mặt xử lý cho quý khách.

Tất cả những cố gắng không ngừng nghỉ của chúng tôi sẽ đem lại một môi trường trong lành và sạch sẽ để quý khách có thể an tâm hơn trong sinh hoạt cũng như là luôn đảm bảo sức khỏe cho người thân.

 

Thông tắc cống tại đường Bạch Mai

Thông tắc cống tại đường Bạch Mai

 

Hãy sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng dù chỉ là một chút nào hết !

Với các máy móc hiện đại nhất hiện nay như : máy lò xo, máy nén khí, máy bắn áp suất, máy bắn laser, máy thông hầm chúng tôi có thể giải quyết các đường ống lên tới hàng trăm mét đảm bảo không đục vỡ hư hỏng đường ống.

Để có thể tìm hiểu một cách chi tiết hơn về dịch vụ thông tắc cống – thông tắc vệ sinh của chúng tôi bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin :

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc

Hotline : 0908 55 2222

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng !

 

Tác giả: precence

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *