hệ thống lọc nước là sử dung công nghệ RO

dây chuyền lọc nước tinh khiết  thì chưa còn xa lại gì với mọi chúng ta khi nào nào Ai trong chúng ta cũng dùng nước cho sinh hoạt . Vì vậy có thể nói nước là khởi nguồn của sự sống , không có nước chung ta sẽ không thể sống được .
Hiện do với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp đã làm cho nguồn nước bị nhiễm các chất độc hại gây ra nhiều loại bệnh đe dọa đến sức khỏe con người tính mạng của con người. Làm cách nào để chúng ta có thể đảm bảo của bản thân và gia đình ?
giải pháp hữu hiệu nhất giành cho bạn và gia đình là sử dụng mạng lưới loc nuoc tinh khiết với đầy đủ công suất khác nhau từ 300 l/h đến 90.000 l/h tại công ty loc nuoc viet an cung cấp.
mạng lưới xử lý nước là gì ?
hệ thống lọc nước là sử dung công nghệ RO với nguyên tắc thẩm thấu ngược. hệ thống   xử lý nước này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ xử lý nước khác. dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l h Nước qua màng   lọc RO sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn , đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Giới thiệu mạng lưới nước :
Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty loc nuoc viet an là hệ thống xử lý nước , sản phẩm này được lắp ráp tại nhà dây chuyền loc nuoc viet an theo công nghệ xử lý nước tiên tiến của Mỹ . Quy trình chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015 an toàn sử dụng quốc tế khắt khe nhất bây giờ .
Bắt đầu với máy xu ly nuoc ,nước được hút từ bể nguồn tới bộ phận lọc.mạng lưới bơm đẩy sẽ tạo áp đẩy nước qua hệ thống tiền lọc, lọc kim loại nặng, lọc khử độc… Những tạp chất , vật cặn bã sẽ được giữ lại ở bộ phận này.
Tiếp theo nước sẽ được đưa thông qua mạng lưới sử lý màu, mùi.Các chất oxi hóa các chất hữu cơ và những thành phần tạp chất có kích thước nhỏ đều bị khử sạch.Sau đó nước được đi thông qua mạng lưới là mềm nước tất cả các kim loại đều bị giữ lại, loại bỏ hoàn toàn độ cứng của nước.
dây chuyền lọc nước tinh khiết inox 400 lít/h van cơ có mạng lưới màng ro nuoc RO , do đây nước được loại bỏ hoàn toàn các tàn dư còn sót lại thông thông qua màng lọc nước thẩm thấu ngược.Nước sau khi thông qua màng lọc này được đảm bảo 99,99% hệ thống lọc nước về độ an toàn.Bạn có thể sử dụng sinh hoạt ,người dùng có thể uống trực tiếp.

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *