Thay mặt kính LG G3 giá rẻ

Trào lưu rút gọn những mẫu thay mặt kính flagship đầu bảng sử dụng cách giữ nguyên design nhưng cắt giảm đi cấu hình rồi khoác lên những cái tên như mini, compact và bán với mức chi phí hấp dẫn hơn đang thay mặt kính lg g3 giá rẻ được hầu hết các hãng sản xuất máy tận dụng triệt để. Điều này đáp ứng được lg g3 giá rẻ phần nào yêu cầu của người dùng ưa dùng thiết kế của các mẫu máy cao cấp nhưng lại không đủ tiềm lực tài chính để sở hữu chúng.

LG cũng không phải là một ngoại lệ. Sau sự đưa ra của chiếc G3, smartphone đầu bảng của LG hiện nay, hãng này tiếp tục tung ra những phiên bản rút gọn gồm G3 Beat và G3 S với màn hình cảm ứng nhỏ hơn, cấu hình yếu hơn nhưng vẫn giữ lại những nét design đặc trưng của G3. Không dừng lại ở đó, LG liên tục giới thiệu mẫu G3 “rút gọn” mới nhất của họ mang tên G3 Stylus với triết lý “bình cũ rượu mới” tương tự. Nhưng lần này, hãng máy xứ Hàn đã “tặng” thêm một chiếc bút màn cảm ứng gắn thẳng vào thân smartphone rưa rứa như những chiếc Samsung Galaxy Note.

LG G3 Stylus có chi phí bán theo công bố của hãng là 6,49 triệu đồng. Modeltrung tâm lấy từ hệ thống Hoàng Hà Mobile có giá rẻ hơn khá nhiều, chỉ còn 5,89 triệu đồng.

Vậy G3 Stylus có gì quyến rũ, liệu nó có xứng đáng với số tiền mà khách hàng cần phải bỏ ra để sở hữu? Hãy cùng tham khảo trong bài đánh chi phí chi tiết sau đây của VnReview.

Thay mặt kính cảm ứng LG Optimus G Pro F240

Mang tên G3 Stylus, chính vì thế thay mặt kính giá bao nhiêu chiếc điện thoại tầm trung của LG thừa hưởng gần như toàn bộ thiết kế của chiếc G3. Từ mặt lưng sử dụng nhựa nhưng được làm phay xước “giả” thay mặt kính LG G pro giá bao nhiêu kim khí, vát cong về 2 bên tạo cảm giác ôm tay, cụm phím nguồn và âm lượng LG G pro đặt ở phía sau, viền màn hình cảm ứng được tối ưu tốt nên bề ngang khá gọn, tất cả đều gợi nhớ tới ngoại hình của chiếc G3.

Tuy nhiên, smartphone không có được cảm giác cao cấp giống như chiếc máy đầu bảng của LG. Thân máy dày hơn, trọng lượng nặng hơn và đặc biệt nguyên liệu nhựa ở phần lưng điện thoại cũng không “chất” như trên phiên bản gốc. Điều này hoàn toàn dễ hiểu trong khi mà mức giá của G3 Stylus chỉ sử dụng một nửa so với LG G3.

Hao hao như “người anh” của mình, G3 Stylus cũng cho phép tháo nắp lưng để thay pin và sim. Smartphone dùng 2 sim chuẩn micro SIM (cả 2 sim đều tương trợ 3G), khe cắm thẻ nhớ microSD nằm ngay trên khay SIM số 1 chứ không tách riêng như các máy trước đây nhằm hà tiện diện tích.

Tóm lại, G3 Stylus có thiết kế tốt, dễ cầm nắm, tuy chưa thể đạt đến “tầm” như những máy đầu bảng nhưng mẫu smartphone tầm trung này vẫn mang lại cảm giác sang trọng, đẹp mắt.

Đây Thực sự là một điều đáng tiếc. Bởi với LG GK giá rẻ màn hình cảm ứng tới 5.5 inch, chí ít LG cũng nên trang bị cho G3 Stylus kích thước HD 720p (1280 x 720 pixel) để cam kết khả năng hiển thị đủ sắc nét cho smartphone. Vì kích thước chỉ thay màn hình LG GK giá rẻ còn qHD, màn hình của phiên bản G3 rút gọn thể hiện chi tiết khá hạn chế. Khách hàng có khả năng nhận ra sự vỡ hạt, kém sắc nét, mờ nhòe, răng cưa ngay khi nhìn vào những biểu tượng ở thay màn hình  chính hay lúc duyệt web, lướt Facebook, đọc mail.

Tác giả: thutran1900

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *