Thắc mắc xử lý nước thế nào

Hiện này , thị trường xử lý nước uống đóng chai máy chiết rót không ngừng sôi nổi và không ngừng tăng trưởng phát triển trong những năm Gần đây .
Thắc mắc của người tiêu dùng sử dụng  lọc nước uống đóng chai:
-Một số người tiêu dùng ít quan tâm đến chất lượng nuoc , nguồn gốc xuất xứ thế nào , công nghệ xử lý nước sản xuất và tính năng sản phẩm có đảm bảo an toàn không .
-Nhưng giờ cũng có nhiều người tiêu dùng cũng tương đối tò mò và quan tâm về nguồn gốc chất lượng mà sản phẩm họ đã mua và đang sử dụng có  đảm bảo vệ sinh an toàn chưa .
hệ thống nuoc uống đóng chai VA-IA300:
-Dây chyền sản phẩm lọc nước uống đóng chai là dây chuyền sử dụng màng ro thẩm thấu ngược chỉ có các phần tử xử lý nước đi qua nên chất lượng nuoc của sản phẩm đảm bảo tinh khiết tối đa.
-dây chuyền sản xuất xu ly nuoc đóng chai được thực hiện với quy mô lớn , đóng các loại chai loc nuoc tinh khiết.
Quy trình chính chế tạo nước đóng chai:
-mạng lưới tiền xử lý : có tác dụng lọc thô , loại bỏ các chất hữu cơ , các kim loại nặng , làm mềm nước chứa nhiều canxi và bảo vệ mạng lưới lọc loc nuoc RO.
-hệ thống lọc lọc nước RO : bao gồm các màng nano RO với các khe hở của màng ro có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại các vi khuẩn virut có trong nguồn xử lý nước .
– hệ thống lọc khử khuẩn: đèn UV và dây chuyền trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn , dây chuyền lọc nước tinh khiết chống tái khuẩn an toàn cho nguồn nuoc trước khi đóng chai
-mạng lưới giàn máy chiết rót bán tự động rót đóng chai: với thiết kế cung cấp tự động gồm 3 bước chính ,xúc rửa , máy chiết rót rót và đóng nắp tạo thành một hệ thống tự động làm giảm bớt sức lao động và chi phí nhân công.
Trên thị trường hiện tại 1 bình xử lý nước lọc trị giá   15 nghìn đồng / bình , liệu nước này có an toàn không , mạng lưới lọc nước đóng bình liệu có đảm bảo sức khỏe con người không hẳn nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về Chủ đề này.
công ty việt an với gần 20 năm trong nghề phân phối hệ thống lọc xu ly nuoc tinh khiết xin chia sẻ kiến thức chung về mạng lưới lọc nước đóng bình  của chúng tôi.
mạng lưới lọc xu ly nuoc của vinaro có linh kiện được nhập khẩu từ ; Mỹ , Anh , Hà Lan … và được lắp ráp vì các đơn vị chế tạo của viet an theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất hiện tại   ISO 9001 – 2015.
Quy trình lắp ráp theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2015:
hệ thống bơm đẩy , mạng lưới bơm tang áp có tác dụng tạo áp đẩy lọc nước thông qua mạng lưới tiền lọc , lọc kim loại nặng và lọc khử độc.
mạng lưới khử trùng không khí là tạo ra môi trường vô trùng trong chưa khí.
hệ thống lọc kim  loại nặng là chứa vật lọc kim loại nặng để lọc các kim lại nặng như : mangan , sắt, …
mạng lưới lọc khử độc, mầu ,mùi có chứa than hoạt tính để sục rửa mầu , mùi và khí độc có trong xử lý nước .
hệ thống khử đá vôi  và làm mềm nước có chứa hạt làm mềm catrion để khử đá vôi magie  trong xu ly nuoc .
mạng lưới màng lọc nano lọc nước RO chứa màng lọc nano nước RO tạo ra xử lý nước lọc tinh khiết đạt an toàn sử dụng 6-1-2010/ BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
thiết bị đo lưu lượng ,đo áp lực lọc nước và điện tự động là theo dõi lượng xu ly nuoc , áp lực xu ly nuoc và áp cao để hệ thống vận hành tự động hoàn toàn bằng điện.
Khung và các phụ kiện khác để dẫn xử lý nước của mạng lưới , khung  đỡ toàn bộ mạng lưới   lọc.
Các mạng lưới được chạy tự động và hoàn toàn khép khín đảm bảo an toàn và tiết kiệm công nhân.
Kiêu dáng công nghiệp gọn nhẹ , tiện dụng giúp việc lắp đặt trở lên đơn giản.
Với trang hệ thống lọc usapec hiện đại , cách quản lý chế tạo chuyên nghiệp , đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty viet an đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ lọc hiện đại , nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trong và ngoài xử lý nước .

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *