Tăng người đang xem LiveStream thủ thuật bán hàng tốt nhất

Tăng người đang xem LiveStream thủ thuật bán hàng tốt nhất – LH: 0934225077

Không chỉ có các ngôi sao, người nức tiếng hay giới truyền thông mà bất kỳ người dân thường nhật nào cũng có thể tận dụng hiệu quả live stream vào công việc của mình. thời kì qua cư dân mạng có thể thấy rất nhiều các live show giới thiệu phấn sáp, giày dép và nhiều nhất vẫn là quần áo của nhiều chủ cửa hàng. Vậy làm sao live stream để bán hàng online hiệu quả? Hãy cùng Suno.vn đi tìm câu đáp nhé!

Live Stream là gì?

Để làm tốt một việc nào đó, trước tiên bạn phải hiểu nó là gì. Live stream là hình thức quay video phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, Bigo Live,…. Thời điểm này, công nghệ streaming được các nhà cung cấp mạng tối ưu rất tốt. Dung lượng của các video này cực nhỏ nên việc quay và truyền tải thông báo cực tốt, người xem không có cảm giác bị giật. Người xem tương tác với dụng này (Video) chính là các lượt like, các biểu tượng cảm xúc và các comment bình luận, sau đó người quay video sẽ đọc bình luận và đáp trực tiếp luôn cho khách hàng của họ.

Làm sao Live Stream để bán hàng online hiệu quả?

Bước 1: Chuẩn bị

Cho dù là bằng cách này hay cách khác, muốn bán được hàng, bạn phải hiểu khách hàng. trước tiên bạn cần xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu của sản phẩm mình đang bán. Khi bạn nắm được tâm lý khách hàng, cái mà khách hàng mong muốn ở sản phẩm của bạn là gì bạn đã thành công trước 30% rồi đấy.

Tiếp theo, hãy chuẩn bị cho mình một kịch bản dùng để live stream. Tốt nhất hãy viết ra những gì bạn cần phải nói, những điểm mạnh nào của sản phẩm bạn muốn giới thiệu cho khách hàng. Dựa trên chân dung của họ, hãy nêu được lý do vì sao họ phải mua sản phẩm của bạn.

Nếu bạn đã có sẵn ngoại hình, cùng với một khả năng ăn nói lưu loát, mọi chuyện rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu không sỡ hữu hai điều này, bạn cần phải thuê ngoài một người làm host. Chắc chắn phải dựa trên tiêu chí hạp với sản phẩm của bạn đang kinh doanh.

Bước 2: Báo trước thời kì live stream để bán hàng

Nếu bạn dùng Facebook, hãy đăng lên một số thông báo về thời kì live stream để bán hàng lên trên trang cá nhân hoặc fanpage của bạn. Hãy sáng tạo một tẹo về nội dung để khách hàng tò mò và ngóng trông buổi live stream này.

tỉ dụ: 9h tối nay mình sẽ live stream giới thiệu bộ sưu tập đầy màu sắc mới. Trong đó có màu xanh lá mạ, kiên cố sẽ là thiên hướng cho năm 2017. Bạn chẳng thể bỏ lỡ đâu các cô gái!!! ngoại giả mình sẽ tổ chức một số trò chơi nho nhỏ với phần thưởng là các thẻ điện thoại trị giá lên tới 500k. Rủ bạn bè vào tham dự cho vui nhé các nàng.

Bước 3: thực hành live stream để bán hàng

 

Live stream – Cách để bán hàng online hiệu quả

Nếu bạn đã báo trước cho khách hàng, đừng làm mất thời gian chờ đợi của họ. Hãy làm việc chuyên nghiệp bằng cách live stream đúng giờ. Trước khi live stream, hãy tag những bạn bè hoặc khách hàng thân thiết của bạn. Một mặt để thông tin trực tiếp cho họ biết buổi live stream để bán hàng. Mặt khác, bạn sẽ có 1 lượt view một mực lúc đầu, con số view càng cao, càng dễ vấn người mới vào xem.

Bạn nên đầu tư một điện thoại di động, và một laptop cho buổi live stream này. Điện thoại di động bạn hãy dùng camera sau của máy để có chất lượng tốt nhất. Còn laptop để bạn theo dõi các bình luận cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Tuy nhiên vơ mọi thứ chuẩn bị trước đó của bạn sẽ đổ sông đổ biển, nếu bạn không có một đường truyền internet mạnh và ổn định. Hãy cực kỳ lưu ý nhé!

Sau quờ, hãy chọn cho mình một góc quay hiệp, đừng di chuyển máy quay quá nhiều lần vì điều này sẽ tạo sự khó chịu cho khách hàng. Bạn đừng quá dành nhiều thời kì cho việc chào hỏi. Hãy dành một câu chào cho quờ quạng mọi người và đi vào những thắc mắc của khách hàng. Khách hàng thường không có nhiều thời kì và họ cần có lời đáp ngay và luôn. Thêm vào đó, hãy gắng đáp càng nhiều câu hỏi, bình luận của khách hàng càng tốt. Với thái độ nhẹ nhàng, vui vẻ, cởi mở, Chắc chắn bạn sẽ cuộn được thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

vững chắc sẽ có những bình luận trái chiều, ác ý, hoặc có tính chất gây phá hoại. Bạn hãy bình tĩnh, nhẹ nhõm, từ tốn tìm cách xử lý. Hãy cố gắng biểu đạt sự hài hước, vui vẻ và hòa đồng, và tập kết vào những thắc mắc thật sự của khách hàng. Còn lại, nếu không có gì quá lớn, hãy tạm quên các bình luận phá hoại đi. Hãy cười nhẹ, lâu lâu nháy mắt, thậm chí là mặc đồ sexy một chút cũng là cách để tăng lượt view đấy!!

Bước 4: Kết thúc

Trong lúc live stream, hãy khuyến khích mọi người share nhiều thật nhiều. Hãy gợi mở cho họ một phần thưởng cho việc này. thí dụ, sau khi giới thiệu sản phẩm mới xong, hãy kêu gọi khách hàng bình luận 2 con số bất kỳ. Sau đó, bạn trực tiếp cào thẻ điện thoại để tặng cho ai may mắn. Tất nhiên người nào đã share mới hợp lệ để nhận giải. Bạn sẽ bất thần về số lượng share và bình luận của mọi người đấy!

Để Kết thúc buổi live stream, hãy cảm ơn mọi người đã dành thời kì theo dõi. Thêm vào đó, hãy kêu gọi mọi người inbox để bạn tham mưu và chốt sale. Nếu được, hãy dự báo trước cho mọi người buổi live stream sắp tới. Nếu khả năng ăn nói tốt, thêm vào một tẹo sexy, và quan trọng là sản phẩm của bạn thật sự tốt, bạn sẽ có một buổi live stream để bán hàng online hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!!!
Tăng con mắt LiveStream để bán hàng tốt nhất – ĐT: 0934225077

http://hanhtrinh24h.net/livestreamquanhe-id83.html

Tác giả: quanghepro.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *