Stiker Bergerak DP BBM ứng dụng tạo nhãn dán theo phong cách cá nhân

Download BBM – ứng dụng sẽ cho bạn tự mình trải nghiệm Stiker Bergerak DP BBM. Đây là công cụ hoàn hảo để bạn có thể tha hồ sáng tạo, tạo những sticker với hình ảnh động theo phong cách của riêng bạn. Tự tạo nhãn dán theo phong cách của chính bạn là điều hoàn toàn có thể. 

Stiker Bergerak DP BBM

Stiker Bergerak DP BBM để sáng tạo ra những sticker đậm phong cách cá nhân người dùng.

BBM liên tục cập nhật thêm những ứng dụng bổ sung để thỏa mãn tối đa nhu cầu của người sử dụng. Một trong những tiện ích con đó là Stiker Bergerak DP BBM. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo cho mình những sticker của riêng bạn với hình ảnh động kèm theo văn bản tùy chỉnh. Chỉ sau tích tắc là bạn đã có thể tạo cho mình những hình ảnh cực kỳ độc đáo và nhanh chóng chia sẻ cho mọi người rồi đấy.

Stiker Bergerak DP BBM free for android với giao diện mới vô cùng thân thiện. Các thao tác để chỉnh sửa hình ảnh theo đúng sở thích của bạn rất đơn giản. Phần mềm tích hợp công cụ cắt, xoay, ảnh dễ dàng. Thêm văn bản, ký tự hoặc những phụ kiện trang trí bạn yêu thích vào hình ảnh. Bạn không cần phải am hiểu nhiều về công nghệ vẫn có thể sử dụng thành thạo được phần mềm này và tạo ra những sticker ấn tượng.

Stiker Bergerak DP BBM

Một số tính năng hữu ích của Stiker Bergerak DP BBM

  • Chọn sticker có sẵn trong phần mềm hoặc trong thư viện của thiết bị
  • Chỉnh sửa ảnh như: xoay, cắt, phóng to/nhỏ
  • Thêm hình ký tự, ghi chú văn bản hoặc các công cụ trang trí khác
  • Dễ dàng chia sẻ hình ảnh qua twitter, facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác
  • Thường xuyên cập nhật kho hình động
  • Giao diện thân thiện với người dùng

Xem thêm: Download BBM for samsung

Stiker Bergerak DP BBM 2

Hãy làm giàu kho ứng dụng trong thiết bị của bạn bằng cách download free Stiker Bergerak DP BBM for mobil. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 1 công cụ sáng tạo sticker đầy ân tượng trên di động của mình.

 

Tác giả: minhvoplus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *