Smartphone chống nước tốt Sony Z3 Plus 2 sim

Sony Xperia Z3 Plus 2 sim được xem là bản nâng cấp hoàn hảo so sở hữu người tiềm nhiệm Xperia Z3 mang rộng rãi thay đổi đáng kể như camera, phần cứng hay thiết kế với phần mỏng hơn.

Sony Z3 Plus 2 sim với khả năng chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng

Sony Z3 Plus 2 sim với Camera sở hữu cảm biến Exmor RS, IOS 12800 cao cộng khẩu độ F2.0 giúp thu phổ biến sáng hơn, mang lại cho Xperia Z3+ 2 sim khả năng chụp ảnh trong đêm ấn tượng hơn hẳn những sản phẩm Smartphone bây giờ.

Bản nâng cấp xuất sắc của Xperia Z3

Sony Z3 Plus 2 sim sở hữu chip Snapdragon, 8 nhân, Quad-core 1.5 GHz Cortex-A53 và Quad-core 2 GHz Cortex-A57, RAM 3 GB máy chạy mượt mà hơn so với Xperia Z3 (Snapdragon 801 4 nhân).

trang bị sạc nhanh cộng tai nghe chống ồn của Sony Z3 Plus 2 sim

Trong bộ phụ kiện đi kèm theo máy thì Sony Z3 Plus 2 sim tích hợp bộ sạc UCH10 hỗ trợ kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm giúp giảm thời lượng sạc pin đa dạng lần.

Khả năng chống thấm Sony Z3 Plus 2 sim

Điểm nổi bật của điện thoại Sony ấy chính là thứ khả năng chống nước trên những smartphone của mình và Sony Z3 Plus 2 sim không là ngoại lệ khi đạt tiêu chuẩn IP 65/68, bạn sẽ chẳng phải lo lắng khi máy bị nước đổ vào hay dính nước mưa.

Sony luôn nổi tiếng với các vật dụng với độ bền thấp, Sony Z3 Plus 2 sim được nâng cấp để mạnh mẽ hơn, camera cải thiện giúp chụp ảnh rẻ hơn, thời lượng tiêu dùng pin rẻ cộng khả năng sạc nhanh tiện dụng, cứng cáp Sony Z3 Plus 2 sim sẽ là sự lựa tìm thấp cho bạn.

Tác giả: sondk89

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *