Smartphone cao cấp Note 5 2 sim

Ngay từ lúc ra mắt, Samsung Galaxy Note 5 đã dành dược đa số lưu ý từ giới công nghệ.Đây là bản Note 5 2 SIM dành cho thị trường quốc tế như Singapore, Hongkhong hay Malayxia, khác mang mẫu Note 5 cũng 2 SIM khác nhưng với mã SM-N9208 dành cho riêng Trung Quốc. Và để biết dòng Samsung Galaxy Note 5 2 SIM Quốc tế này đặc trưng, ngay dưới đây dReview sẽ gửi tới quý khách bài Mở hộp và đánh giá nhanh sản phẩm này!

Mở hộp Samsung Note 5 2SIM

Hộp của chiếc Samsung Note 5 2 SIM tinh tế này tương tự như hộp của Galaxy S6 hay S6 Edge hoặc những sản phẩm cao cấp khác của Samsung thời gian vừa qua. Mặt trước sẽ ghi rõ dung lượng bộ nhớ máy là 32Gb và màu sắc của máy, mặt sau vẫn là những thông số nổi bật nhất của sản phẩm như là 4G này, vi xử lý 64bit, v..v..

Đánh giá về thiết kế của Samsung Note 5 Dual SIM N9208 Hong Kong

Mở hộp bên trong chúng ta mẫu máy Samsung Note 5 cùng những phụ kiện được đóng gói siêuchu đáo, với thể thấy tới sách HDSD cũng được bọc chu đáo, tai nghe và cáp USB ko với gì lạ, đều bắt gặp trong hộp của những máy cao cấp khác như Galaxy S6. Riêng củ sạc thì hơi lạ chút. Vì đây là bản quốc tế cần sẽ mang thêm một chấu cắm phụ, chấu này dành cho ổ điện của các nước như Singapore, Hongkhong hay Malay, cắm như này thì nó vững chắc hơn nhưng mà ở Việt Nam thì khả năng cao nên tậu thêm một đầu chuyển với giá khoảng 10-15k. kèm theo dòng sạc này cũng hỗ trợ kỹ thuật sạc nhanh, mất khoảng 80p để sạc đầy viên pin 3000mAh.

Đánh giá ngoại hình Note 5 2 sim

thiết kế của máy thì không khác gì so sở hữu loại Note 5 thường. Nhìn một cách tổng thể, Note 5 2 sim sở hữu bề ngoài của Samsung S6 thường ở mặt trước và S6 Edge ở mặt sau. So sở hữu Galaxy Note 4 trước đó, Note 5 được gia cố vững chắc hơn bằng khung kim cái, mặt trước và sau nhôm kính cho ưa thích hơn xu thế hiện đại. Galaxy Note 5 2 SIM tuy lớn nhưng lại cho cảm giác cầm khá rẻ, ít bị cảm giác cấn nhờ vào việc vát cong nhẹ hai viền hông phía sau. Việc vát cong này cùng mặt trước phẳng kiểu S6 thường sẽ làm cho chúng ta nhiều điểm tựa hơn so trước kia, hạn chế đáng nói tình trạng bị trơn gây tuột máy.

Galaxy Note 5 2 SIM (Dual SIM) chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.1.1

Cấu hình khủng của Note 5 2 sim

Galaxy Note 5 2 sim ko thật sự sở hữu phổ biến thay đổi so sở hữu Samsung S6/S6 Edge về mặt sức mạnh. Máy vẫn sử dụng con chip Exynos 8 nhân với 4 nhân chính 2.1GHz và 4 nhân phụ một.5GHz. Điểm nâng cấp đáng kể nhất là 4GB RAM LDDDR4 mới nhất và bộ nhớ trong cũng được chuyển sang chuẩn UFS 2.0 mới cho tốc độ truyền tải nhanh hơn đáng nói.

Bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt nào giữa phiên bản Note 5 2 SIM xách tay Hong Kong

với kiểu dáng cao cấp cùng cấu hình mạnh mẽ, Samsung Note 5 2 sim xứng đáng phát triển thành một trong những smartphone cao cấp.

Tác giả: sondk89

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *