Samsung S6 Edge Plus 2 sim hút khách như thế nào?

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim là được xem là “phiên bản phóng to” của người anh em S6 Edge, với rộng rãi điểm mạnh sáng giá đẳng cấp quen thuộc của siêu phẩm tới từ Samsung. Thêm vào đấy, tính năng 2 sim tiện dụng giúp máy ghi điểm trong lòng người dùng, khi việc phân tách, giữ liên lạc cho cả công việc và gia đình trên một cực kỳ phẩm smartphone đã không còn là mơ ước.

ngoại hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim – Viền màn hình cong tạo dấu ấn

ngoại hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim hướng tới sự tỉ mỉ và tinh sảo trong từng chi tiết. Chúng ta vẫn sẽ bắt gặp những yếu tố đắt giá Samsung trang bị cho loạt smartphone vô cùng phẩm màn hình to của mình như: màn hình cong tràn ra hai cạnh độc đáo, mặt kính Gorilla Glass 4 bóng bẩy, khung kim dòng sang trọng.

Thiết kế trang trọng của S6 Edge Plus 2 simmẫu mã trang trọng của S6 Edge Plus 2 sim

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim “số đo” lần lượt là 154.4 x 75.8 x 6.9 mm, trọng lượng 153g. việc màn hình tràn ra hai cạnh viền phía trước, cộng với các góc đã được tinh chỉnh bo tròn nhẹ, kích thước này đem lại cảm giác siêu hài lòng lúc cầm nắm và dùng.

Tham khảo: Samsung S6 Edge Plus 2 sim giá bao nhiêu tại Hà Nội và TP HCM?

Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim – Trải nghiệm hoàn hảo

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim là sản phẩm nằm trong danh mục những đồ vật được bổ sung để khó khăn với mẫu smartphone màn hình to nhắc chung và bộ đôi cực kỳ phẩm mới nhất của Apple kể riêng, buộc phải đem đến các trải nghiệm màn hình xuất sắc. Máy sở hữu màn hình to 5,7inch, đi kèm độ phân giải 2K 1440 x 2560 pixels, cho mật độ điểm ảnh khủng 518ppi, cùng kỹ thuật tấm nền Super Amoled.Máy cũng cho thể tích trải nghiệm rộng, độ tương phản phải chăng, đi kèm khả năng giảm nhiễu ấn tượng, giúp những trải nghiệm phát triển thành chân thực và sống động hơn rất nhiều.

Thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 SIM

ngoại hình luôn hướng tới các bạn, S6 Edge Plus 2 sim xứng đáng là niềm tự hào của Samsung. Hi vọng những thông tinn trên đây sẽ giúp bạn mang dòng nhìn chi tiết về vẻ đẹp mới mẻ của chiếc smartphone thời đại mới.

Tác giả: sondk89

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *