Samsung Note 5 2 sim thu hút khách hàng

Trong sự kiện ngày 13/8 mới đây, Samsung đã ra mắt hai flagship được trông đợi nhất cuối năm nay của hãng là Samsung Note 5 2 sim và Galaxy S6 Edge Plus. Galaxy Note 5 2 sim thực sự là 1 bước tiến lớn của Samsung trên con đường tạo ra một loại smartphone hoàn hảo. So với Galaxy Note 4, Note 5 2 sim phải chăng hơn hầu hết từ thiết kế, cấu hình tới tính năng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra 4 cải tiến đáng giá nhất của Note 5 2 sim so sở hữu Note 4 để người mua dễ dàng hơn trong việc cân nói với phải lên đời Note 5 hay ko.

bề ngoài Samsung Note 5 2 sim sở hữunổi bật

kiểu dáng của Galaxy Note 5 2 sim là sự đột phá ví như so với Note 4. Ngay từ Galaxy S6, Samsung đã thay đổi hoàn toàn ngôn ngữ thiết kế, đem lại 1 vật dụng vừa đẹp, vừa sang trọng, cao cấp. Note 5 2 sim còn phải chăng hơn thế. Galaxy Note 4 là vỏ nhựa, nắp lưng fake da, còn Galaxy Note 5 2 sim là khung viền kim loại đường cắt kim cương thời thượng, hai mặt kính cường lực cao cấp. đa số yếu tố trên Note 5 đều được hoàn thiện tỉ mỉ, khía cạnh, thể hiện trình độ cao trong thiết kế và gia công.

Galaxy Note 5 2 SIM (Dual SIM) chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.1.1

S-pen chính là chi tiết khiến bắt buộc tên tuổi của loại Galaxy Note. Trên Note 5 2 sim, Samsung đã đem lại phần lớn nâng cấp cho mẫu bút “thần thánh” này. trước tiên, bề ngoài của bút S-pen liền khối, cứng cáp và dễ cầm nắm hơn. Để lấy S-pen ra khỏi Note 5 2 sim, chúng ta sẽ bấm vào đầu bút, nó sẽ tự đẩy ra một chút để chúng ta kéo ra dễ dàng hơn. S-pen còn được bổ sung thêm tính năng ghi chú khẩn cấp ngay cả lúc màn hình đang tắt.

Tham khảo thêm: Điện thoại Samsung Note 5 2 sim bán ở đâu?

Cấu hình Samsung Note 5 2 sim mạnh mẽ hơn Note 4

Đánh giá về thiết kế của Samsung Note 5 Dual SIM N9208 Hong Kong

với việc chip Snapdragon 810 của Qualcomm gặp phải vấn đề về nhiệt độ thì năm nay vi xử lí Exynos của Samsung lên ngôi mang hiệu năng nổi bật, Samsung ko bắt buộc phải đưa ra thêm tùy chọn chip Snapdragon cho Note 5 2 sim nữa. Hiệu năng của Note 5 2 sim bỏ xa Note 4 với vi xử lí Exynos 7420 64-bit 8 nhân (công nghệ 14nm) và RAM 4GB LPDDR4. Ngay cả bộ nhớ trong của Note 5 2 sim cũng được thay đổi thành chuẩn mới UFS 2.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu tăng lên đáng đề cập, nhanh gấp 2.7 lần so bộ nhớ trong của Note 4 hay Iphone 6.

Tác giả: sondk89

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *