Samsung galaxy s7 edge sản phẩm được yêu thích

Samsung Galaxy s7 edge phù hợp với những người cần có nhu cầu giải trí và chơi game trong cường độ lớn, nhiều tính năng phục vụ làm việc tốt, nằm ở mức giá dễ chịu và có thể khẳng định samsung galaxy s7 edge là thiết bị đỉnh cao của samsung hiện nay.

samsung galaxy s7 đài loan giá rẻ nhất thị trường

Tương tự như tiền nhiệm Galaxy S6e, Samsung Galaxy S7 edge cao thon hẹp về bề ngang đặc điểm tối quan trọng để cầm và sử dụng một chiếc điện thoại. Mày càng thon gọn giúp cho bạn trải nghiệm những chiếc điện thoại tốt nhất với 1 tay mà thôi.Galaxy S7e nhỏ và gọn trên S7 edge mọi thứ đã trở nên mượt và phẳng hơn rất nhiều. Mặt kính cong của S7e vuốt nhẹ ở cả đỉnh và đáy máy, cả phía trước và phía sau, nên nó luôn cho cảm giác trơn tru, mịn màng.

Camera trên samsung galaxy s7 edge đài loan ít lồi hơn,  nhỉnh nhẹ so với bề mặt nắp lưng cũng là một cải tiến đáng quan tâm khác của S7e, sản phẩm có hàng loạt tính năng nổi trội chống nước, 2 sim cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng và camera khẩu độ f/1.7 với khả năng lấy nét siêu nhanh cùng thiết kế màn hình cong độc đáo. Bán với giá 18,5 triệu đồng và được coi là smartphone chạy Android. Camera không lồi nhiều giảm độ phân giải xuống còn 12 megapixel. Ở ngoài trời hay nơi có nhiều ánh đèn, màn hình sẽ bị hai vệt bóng và loá chạy dọc hai phần công làm ảnh hưởng đến nội dung hiển thị. Hai mặt kính cũng dễ bám vân tay gây mất thẩm mỹ khi sử dụng.

S7 edge cấu hình mạnh tính năng này đi kèm một menu riêng biệt cho phép chặn thông báo hay các phím trên màn hình khi đang chơi game rất tiện lợi cho những người chơi game.

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *