Quần áo hàng thùng cho các bé có ưu nhược điểm gì cần quan tâm

Thời trang hàng thùng không chỉ hấp dẫn các bạn trẻ mà sự độc, lạ và đặc biệt là giá rẻ của nó đã khiến nhiều bà mẹ tìm đến để sắm quần áo thoi trang tre em cho bé yêu nhà mình, nhất là những bà mẹ có các cô công chúa nhỏ. Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm sẵn có thì khi mua quần áo trẻ em hàng thùng cũng có nhiều ưu nhược điểm đáng lưu tâm. Ưu điểm rất lớn nhưng nhược điểm của nó cũng chẳng ít ỏi gì. Vậy thì các mẹ có nên mua hàng thùng nữa hay không, hãy cùng nhìn lại những ưu, nhược điểm của nó và đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

1. Những ưu điểm của quần áo hàng thùng

– Không thể không nhắc đến cái giá siêu rẻ của quần áo hàng thùng. Với những chiếc quần áo trẻ em hàng thùng thì giá chỉ vài chục thậm chí là mười mấy nghìn thôi. Quá rẻ cho một chiếc quần áo phải không và đó là ưu điểm lớn nhất và thu hút các mẹ nhất đấy.

– Hàng rẻ chưa chắc là đã không tốt đâu nhé các mẹ. Trong các lô hàng thùng luôn có những chiếc quần áo thoi trang be gai, bé trai đẹp và chất lẫn ở trong đó. Vì thế mà nhiều mẹ đã đi săn những lô hàng mới về để chọn được những chiếc đẹp nhất cho bé yêu.

– Với đặc thù của mình mà hàng thùng gần như là không bao giờ bị đụng hàng. Dù là không phải là xu hướng hot của năm nhưng sự độc đáo là không thể phủ nhận. Nếu mẹ có con mắt của một stylist thì bé có thể cực kỳ sành điệu nữa đấy.

2. Nhược điểm khi mua thời trang trẻ em gái hàng thùng

– Nếu không để ý kỹ sẽ chọn phải những sản phẩm rách, lỗi hư hỏng mà không được đổi trả. Hơn nữa việc mua hàng cũng mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn vì hàng thùng sẽ không được lọc ra kỹ càng.

– Nếu con mắt thẩm mỹ của các mẹ không được tốt, có khi sẽ trở thành Stylist thất bại nhất năm (Tuy nhiên vấn đề này chỉ quan trọng với những gia đình chú trọng việc ăn mặc của con cái). Và đôi khi nếu biết là hàng thùng thì các bé không chịu mặc đâu nhé.

– Vì hàng thùng đã qua sử dụng nên con bạn cũng chỉ có thể dùng được một lần duy nhất trong một mùa nào đó mà không dành để cho các thế hệ khác được.

 Cái gì cũng có hai mặt của nó và quần áo hàng thùng cho bé cũng vậy. Nếu như các mẹ có con mắt thẩm định tốt thì hoàn toàn có thể đi săn hàng thùng cho bé yêu để tiết kiệm hơn. Còn nếu các mẹ không tự tin thì chịu khó mua hàng trong shop để có sự lựa chọn tốt và an toàn hơn cho bé. Quần áo bé trai, bé gái hàng thùng có sức hấp dẫn không thể chối từ nhưng vẫn còn đó những nhược điểm cũng chẳng thể bỏ qua. Nếu có một lời khuyên cho các mẹ thì đó là nếu như các mẹ có kiến thức rộng và chịu khó đi săn hàng thùng mới thì hoàn toàn có thể mua hàng thùng cho bé. Còn nếu không thì một là không tiếc tiền mua ở shop uy tín và hai là chịu khó săn hàng sale off, khuyến mãi ở các cửa hàng để có được những bộ quần áo chất lượng cho bé nhé.

Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *