Phong cách thiết kế nội thất theo kiểu Grand Bois như thế nào

Grand Bois là một trong số những phong cách thiết kế phổ biến và nội thất thuộc phong cách Á Đông. Các sản phẩm theo phong cách này đều rất đẹp do người Pháp đã sáng tạo ra các ý tưởng thiết kế được dựa trên các hình dáng của những vật dụng cần thuộc của người dân Việt Nam. Không sử dụng sơn mà sử dụng đất vecni làm nổi vân gỗ tạo ven biển nhẹ nhàng và trang nhã trong sản phẩm.

Trong thiết kế nội thất chung cư trọn gói thì phong cách thiết kế Grand Bois là một  trong số những cách được kể cả người yêu thích và tín dụng bởi vì nó gần gũi mộc mạc và cảm giác thoải mái theo phong cách của từng gia chủ.

Tủ bếp của Grand Bois được thiết kế với nhiều chức năng thuận tiện khi sử dụng những bộ ghế bàn ăn trong bếp thì thiết kế với cách ngồi thoải mái nhưng các đồ lại không có sẵn. Bởi thế thường thì lại không có sẵn nên chỉ có thể đặt theo tỉ lệ và kích thước đo đạc theo yêu cầu.

Đối với phòng khách thì Grand Bois thực hiện thiết kế trên toàn bộ thiết bị như ghế bàn kệ. Thông thường thì ghế có thể để thêm đệm thêm salon hoặc những loại đệm khác để có thể ngồi. Đây là theo phong cách mang lại đậm chất hoài cổ xưa với những người có mong muốn tạo ra một căn hộ có nhiều phòng cách thiết kế như của các ông cha ta ngày xưa. Khi phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại các loại bàn ghế tủ kệ đều được thiết kế theo phong cách Hoài Cổ Xưa do vậy rất thân thiện và gần gũi đối với tất cả các thiết bị và đồ dùng trong gia đình.

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách này sẽ tạo ra những loại tủ giường có kích cỡ vừa đủ đối với thành viên trong gia đình, không quá rộng hoặc không quá hẹp. Điểm khác biệt ở chỗ thông thường một tủ quần áo thường muốn thiết kế to theo phong cách hiện đại thì tủ quần áo theo cách Grand Bois lại thiết kế theo phong cách vừa phải tạo ra một cảm giác thoải mái. Nếu thiết kết quả lớn có thể sẽ gửi bút bi và làm tạo cảm giác chật chội cho căn phòng. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại theo phong cách Grand Bois phù hợp với nhiều chủ hộ đã lớn tuổi hoặc có thể phòng khách thân thiện này.

Tác giả: noithathomexinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *