Phần mềm quản lý bất động sản mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì

Với khả năng hoạt động theo quy trình khép kín, toàn diện trong hoạt động kinh doanh bất động sản, phan mem quan ly bat dong san Landsoft là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ kinh doanh cho các sàn giao dịch, chủ đầu tư, các trung tâm kinh doanh địa ốc và toàn thể các doanh nghiệp bất động sản nói chung.
[​IMG]

Giao diện của phần mềm​

Phần mềm quản lý bất đống sản hỗ trợ người dùng rất nhiều trong hoạt động: Quản lý thông tin bất động sản theo từng dự án, quản lý hợp đông và các phụ lục, quản lý công nợ, quản lý phân quyền và hỗ trợ thực hiện các giao dịch mau bán bất động sản như: giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng, bàn giao sổ đỏ, đồng thời phần mềm cũng được tích hợp vào bên trong một phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng giúp nhân viên kinh doanh có thể dễ dàng theo dõi và chăm sóc khách hàng theo từng trạng thái…..

Xem thêm: phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

Việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào hoạt động kinh doanh đã mang đến cho doanh nghiệp bất động sản nhiều giá trị không nhỏ:
1. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp và khách hàng
Ứng dụng giải pháp phần mềm kinh doanh bất động sản giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân viên đông thời cũng tạo nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng về việc giải quyết nhanh gọn các thủ tục liên quan. Đặc biệt là các giao dịch phức tạp hoặc dự án lớn lên đến hàng tỷ đồng
2. Tránh các sai sót trong việc lập hợp đồng
Phần mềm có khả năng phân quyền linh hoạt mạnh mẽ cho nhiều nhóm quyền và nhóm người dùng phòng ban kết hợp với cơ chế kiểm duyệt nghiêm ngặt giúp nhà quản lý và nhân viên tránh được những sai sót gây thiệt hại cho tổng hợp.
3. Hoạch định chiến lược kinh doanh cho từng thời điểm cụ thể
Hệ thống báo cáo khoa học, chi tiết với khả năng thống kê báo cáo những thông tin về tình trạng giao dịch của bất động sản giúp nhà quản lý, nhân viên kinh doanh có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp.
4. Tiết kiệm chi phí dành cho nhân lực
Xử lý thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giảm thời gian cho việc quản lý và hoạch định kế hoạch kinh doanh
5. Đơn giản và dễ sử dụng
Landsoft được thiết kế giao diện thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý có thể dễ dàng làm quen, các mục không được phân quyền có thể được ẩn đi để người sử dụng có thể thao tác nhanh nhất với những nghiệp vụ liên quan trong phần mềm

DIP Vietnam là thương hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực triển khai phần mềm quản lý doành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển. Hiện nay DIP Vietnam đã triển khai nhiều hệ thống ERP cho nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn. Là thương hiệu hàng đầu với những giải pháp hỗ trợ quản lý kinh doanh bất động sản, phan mem quan ly san xuat, kinh doanh cho doanh nghiệp đang trên đà phát triển lên quy mô lớn

Tác giả: vuquocthai93

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *