Phần mềm, hiệu năng dùng điện thoại HTC Desire 510 đánh giá thế nào

Ngoài chế độ giao diện mặc định, Desire 510 có thêm giao diện đơn giản dành cho người cao tuổi hoặc trẻ em hay những người mới làm quen với điện thoại. Trên giao diện này, toàn bộ những tính năng cơ bản nhất của máy được hiển thị ra ngoài màn hình cảm ứng màn cảm ứng chính, khá tiện lợi cho người dùng.

Phần mềm, hiệu năng dùng điện thoại HTC Desire 510 đánh giá thế nào

Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, song thay mặt kính htc Desire 510 vẫn được độc quyền khả năng liên kết với vỏ Dot View như chiếc One M8 cao cấp, đem đến cho người dùng những thử nghiệm mới mẻ. Vỏ thay mặt kính htc desire 816 Dot View hiện chưa có mặt tại thị trường việt nam song có khả năng linh kiện này sẽ được đưa ra sớm.

giá thay mặt kính htc desire 816

Ngoài ra, tính năng htc desire 816 dành cho trẻ em cũng là chức năng thú vị trên Desire 510, cho phép người dùng phân quyền các chức nặng người khác, chẳng hạn như con cái hay quý khách bè, được dùng trên điện thoại. Chức năng này tương trợ bạn có khả năng đừng lo lắng cam đoan sự riêng tư cho những ứng dụng hay nội dung trên smartphone khi cho người khác mượn máy.

Hiệu năng dùng

Desire 510 là chiếc smartphone trước hết dùng chip khắc phục 64-bit, tuy nhiên như đã nói ở trên, người dùng vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa để các nhà phát triển tối ưu phần mềm của mình trên nền tảng này. Với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2 GHz, chip xử lý đồ hoạ Adreno 306 và bộ nhớ RAM 1GB, Desire 510 dùng nhanh nhẹn. Từ thực hiện làm đóng mở chức năng, chuyển qua lại giữa các màn hình cảm ứng cảm ứng chính hay đa nhiệm thì máy đều đáp ứng nhanh chóng, không có độ trễ.

Tốc độ truy cập vào web nhanh, giá thay mặt kính htc chỉ thời gian 2-3 giây để tải về đầy đủ nội dung trang trên mạng Wi-Fi tốc độ cao. Khi khoảng để chụp và lưu xong một bức ảnh chỉ mất chưa đến một giây. Ngay cả những game đồ hoạ giá thay mặt kính htc desire 816 như: Riptide GP, Asphalt 8 cũng không làm khó được Desire 510. Máy hoàn toàn mượt mà, htc desire 816 không hề có hiện tượng giật, lag, hỏng lỗi hình ở cả những pha đụng độ, đâm xe.

Trên phần mềm đánh giá hiệu năng AnTuTu version 5.1, smartphone đạt được 20.431 điểm, cao hơn Asus Zenfone 5 và chỉ thấp hơn một chút so với đàn anh Desire 816. Đối với phần mềm Quadrant, điểm số của Desire 510 là 12.916 điểm, tương đương chiếc Samsung Galaxy S4 (12.951 điểm).

Pin

Hòn pin 2100 mAh của Desire 510 đạt kết quả khá cực kỳ tốt trong các bài trải nghiệmgọi điện, lướt web và xem phim HD khi đánh chi phí với các điện thoại ở cùng tầm chi phí. Cụ thể, điện thoại có khả năng giám sát phim HD tiếp tục được 6 giờ 18 phút, gọi trực tiếp trực tiếp tiếp tục được 11 giờ 8 phút và chơi điện thử giả lập trên phần mềm GFXBench được 3 giờ 50 phút. Chú ý là các dung lượng pin trên được cửa hàng tính xuất xứ lúc sạc đầy 100% tới trong khi cạn còn 10%.

HTC còn sản xuất thêm 2 chế độ tiết kiệm pin nhằm tăng thời gian dùng khi cần thiết. Đó là chế độ tiết kiệm pin thông thường (giảm xung CPU, giảm độ sáng màn hiển thị, tắt phản hồi rung và chuyển sang ngủ trong khi màn hiển thị cảm ứng tắt) và chế độ tiết kiệm pin cao cấp. Khi kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cao cấp, giao diện sử dụng sẽ chuyển sang dạng đơn giản. Lúc này màn hiển thị cảm ứng chính chỉ còn các tính năng cơ bản của smartphone như: gọi trực tiếp, Tin nhắn, Mail, Lịch hẹn…, Hạn chế tối đa việc hao tốn pin cho smartphone.

Kết luận

HTC Desire 510 là một sản phẩm có design đẹp và cam đoan thay mặt kính htc với phần vỏ ngoài được chế tác tỉ mỉ, đúng với truyền thống của HTC. Smartphone cũng được biết đến là smartphone HTC trước tiên dùng vi xử lý 64-bit với hiệu năng nhanh nhẹn. Tuy là smartphone ở phân khúc tầm trung nhưng thay mặt kính htc desire 816 giá bao nhiêu vẫn được sở hữu bộ phần mềm mới nhất của HTC hiện tại. Ngoài ra, chiếc máy tầm trung cũng có một vài nhược điểm đáng chú ý như camera desire 816 giá bao nhiêu chất lượng thấp và màn hiển thị cảm ứng hiển thị chưa trung thực.

Nếu muốn một chiếc điện thoại tầm chi phí dưới 5 triệu đồng với design cực kỳ cực kỳ tốt, hỗ trợ 64-bit, pin và hiệu năng ổn định thì HTC Desire 510 là một sự lựa chọn cực kỳ tốt. Ngoài ra, ở mức chi phí này cũng có nhiều sản phẩm đáng lưu ý như Asus ZenFone 5 hay Nokia Lumia 730, cả hai đều có camera ấn tượng hơn và màn hình sắc nét hơn.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *