Những suy nghĩ sai lệch về đại gia

Những người siêu giàu thì bị hiểu lầm như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này. Thường thì những người siêu giàu là những cá nhân có số tài sản lớn như khoảng hàng chục triệu đô và họ dã bị mặc định bởi những hiểu lầm như:

1.Tất cả đều là người thừa kế

Theo số liệu điểu tra cho thấy trong số những người siêu giàu thì có khoảng  19% người siêu giàu được thừa kế toàn bộ tài sản từ gia đình, 16% chỉ thừa kế một phần, còn lại là tự phấn đấu trở thành tỷ phú. vay tiêu dùng

2. Làm việc trong lĩnh vực tài chính

Trong đó 19% số đó hoạt động chính trong mảng tài chính, ngân hàng, và đầu tư.

Xem thêm>>>Nguyên tắc biến “tiền thành nô lệ”

3. Học ở các trường đình đám

Khoảng 7.000 người siêu giàu tốt nghiệp từ các trường nhóm Ivy League (8 trường Đại học hàng đầu nước Mỹ). Và, khoảng 27.000 người còn chẳng hề có bằng cử nhân. vay tien nhanh khong the chap

4. CEO công nghệ thường bỏ học

Những nhà khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thường có phong cách đơn giản và bỏ ngang Đại học ở độ tuổi 20. Nhưng trên thực tế, độ tuổi trung bình của người siêu giàu trong lĩnh vực này là 54 và rất nhiều người có bằng cấp cao.

 5. Miễn nhiễm với khủng hoảng kinh tế

Khủng hoảng kinh tế dường như chỉ là một vấn đề không ảnh hưởng gì đến những người siêu giàu, họ vẫn có tài sản khủng và một cuộc sống sa hoa.
6. Người siêu giàu Trung Quốc đang vượt mặt các nước khác
Nếu nhìn tổng quan nhiều người nghĩ rằng vì tăng trưởng kinh tế nhanh nên các tỷ phú Trung Quốc đang dần đầu về số lượng người siêu giàu nhưng thực tế vẫn đứng sau Mỹ.

 7. Người giàu rất keo kiệt

Tính trung bình, mỗi người siêu giàu làm từ thiện 25 triệu USD trong đời. Con số này với nhóm tỷ phú vào khoảng 100 triệu USD. Ngoài ra, họ cũng còn nhiều cách hoạt động xã hội khác như đầu tư tác động (impact investing), tài chính vi mô (microfinancing) hay chỉ đơn giản là tạo thêm nhiều việc làm.

8. Người giàu nào cũng có chuyên cơ và du thuyền

Chỉ một phần nhỏ người thuộc tầng lớp siêu giàu mới đủ tiền mua một chiếc du thuyền dài 30m hoặc máy bay riêng, chỉ có 20%.

Từ khóa liên quan:

  • vay tiêu dùng cá nhân
  • vay tiêu dùng không thế chấp
  • vay tin chap
  • vay tín chấp
  • vay tien nhanh tai ha noi
  • vay tien nhanh
  • vay tien nhanh trong ngay
  • vay tien nhanh nhat
Tác giả: provanthanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *