Những màn hình Galaxy A3 được sửa chữa mới hoàn toàn ở FoneCare

Thay màn hình Galaxy A3 chính hãng tại trung tâm fix lỗi Trung tâm FoneCare với kỹ thuật ép mặt kính chân không chuẩn nhà sản xuất  sẽ đem lại hiệu năng thấp nhất . Galaxy A3 cùng design sang trọng , thiết bị làm việc mượt mà , camera và màn hình mặt kính khủng nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên màn hình luôn là một vấn đề khó cùng các điện thoại di động cảm ứng nói chung và Galaxy A3 không phải ngoại lệ. Người dùng băn khoăn rằng liệu gặp trục trặc ngoài ý muốn khiến màn bị hư thì có khắc phục màn chính hãng đạt tiêu chuẩn được không? với kỹ thuật ép kính chân không ngoại nhập được trung tâm FoneCare đầu tư hàng tỉ đồng và nhóm thợ lâu năm lành nghề quý khách hàng sẽ được xử lý lấy liền , lấy ngay và chất lượng 98% chuẩn.

Lúc nào cần thay màn hình của Galaxy A3

Galaxy A3 có các tín hiệu sau chứng tỏ máy cần thay màn hình cảm ứng mới:
– Đen thui hình ảnh, chết toàn bộ màn hình (màn hình đen), dù pin và nguồn sạc vẫn ổn.
– Máy xuất hiện các đường vân ngang dọc, những đường sọc kẻ chìm mờ, thậm chí các sọc trắng đen toàn màn hình mặt kính .
– Máy cho hình ảnh| nhòe, biến dạng, mờ, chất lượng giảm sút nghiêm trọng, chết một số điểm trên thiết bị , chết cảm ứng.
Cần chú ý rằng màn hình của Galaxy A3 có cấu tạo gồm 3 thành phần|bộ phận | chính cùng lớp ngoài cùng là kính cường lực, gắn với nó là bo mạch cảm ứng và trong cùng là màn hình mặt kính trong tương trợ hiển thị hình ảnh. các trường hợp thiết bị hỏng ở một trong 2 thành phần ngoài là màn hình mặt kính , cảm ứng thì chỉ có thay riêng thành phần này. Trong trường hợp màn hình trong không lên đèn thì buộc thay full nguyên bộ màn cho Galaxy A3 để bảo đảm giá trị .

>>> Màn hình cảm ứng hay mặt kính đều là các phần cứng dễ gặp khó khăn đặc biệt là các điều kiện va đập , va đập làm hư màn hình , màn hình mặt kính . Từ đó những gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng Galaxy A3 ngày càng nhiều. cùng gói dịch vụ thay màn hình galaxy a3, quý khách hàng hoàn toàn có thế yên tâm khi gặp bất kì vấn đề gì về màn hình cảm ứng Galaxy A3.

Chào mừng tới cửa hàng MobileCity các bạn được những gì?

Dù ngày nay có khá nhiều trung tâm sửa lỗi di động̣ mọc ra nhưng những người dùng thông minh vẫn luôn tìm kiếm chào mừng tới Trung tâm FoneCare . đơn giản do nơi đây chúng tôi có gói dịch vụ chăm sóc khách hàng good , giải pháp sửa lỗi đẳng cấp , mức giá thành phải chăng. khách hàng sẽ luôn có rất nhiều quyền lợi như:
– Được vệ sinh thiết bị FREE , trợ giúp , đánh giá , báo lỗi , báo chi phí dịch vụ ko tính tiền dù không fix lỗi ở trung tâm .
– Được tôn trọng và trả lời gần như tất cả các thắc mắc .
– Được chứng kiến quy trình khắc phục màn hình ở tại chỗ hoặc qua camera.
– Được TEST phụ kiện chính hãng trước khi khắc phục .
– Được nhận bảo hành dài lâu với sự trợ giúp chu đáo nhất của các nhân viên .
SamSung Galaxy A3

Những cam đoan về dịch vụ thay màn hình cảm ứng Galaxy A3 của cửa hàng :

Đối cùng MobileCity chúng tôi luôn đặt quý khách làm cửa hàng và lấy chữ tín làm đầu. Nhờ đó mà tên tuổi ngày càng được nhiều quý khách biết tới và tin cậy . trung tâm luôn xin hứa :
– Thực hiện thay thế tất cả phần cứng , phần cứng đều dùng hàng mới chắc chắn chính hãng .
– Không bao giờ sử dụng hàng giả, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc để thay cho khách hàng .
– Không bao giờ lột đồ, tráo đổi linh kiện tại thiết bị khách. Phát hiện cửa hàng đền khách 100 lần chất lượng sửa lỗi .
– Kĩ thuật viên ở trung tâm trăm phần trăm đạo đức, nhân phẩm tốt . Là các người thợ kỹ thuật lâu năm , trải qua nhiều lớp học cơ bản, nâng cao, trải qua lâu năm làm việc trong ngành nên vô với   trong nghề . Thêm vào đó lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao luôn là những gì quý khách hàng nhận xét về các người thợ của chúng tôi.
– Nhóm tương trợ viên làm nhiệm vụ hỗ trợ và báo giá cho khách cùng thái độ than thiện và nhiệt tình . không bao giờ xảy ra trường hợp cáu gắt, nói lớn với khách.
– Thời hạn thay thế lấy liền . màn hình cảm ứng của Galaxy A3 được trung tâm khắc phục trong khoảng 60 – 90 phút và các bạn có thể chờ lấy liền .
– Bảo hành chính hãng 6 tháng .
Thay màn hình SamSung Galaxy A3

>>> Những gói dịch vụ thay màn hình mặt kính , hay thay thế bất kì phần cứng nào luôn được cửa hàng thực hiện xử lí một các bước đẳng cấp và triệt để nhất. Khi quý khách hàng đến thay màn hình galaxy a3 khách hàng sẽ được kiểm tra và xác định rõ lỗi trên chiếc Galaxy A3. nếu như bạn muốn thay thế màn hình galaxy A3 mới, chúng tôi hoàn toàn trợ giúp đầy đủ để quý khách hàng biết rằng hơn về dịch vụ của mình.

Quy trình xử lý màn hình mặt kính Galaxy A3:

– B1 : kĩ thuật viên giúp và kĩ thuật viên nhận máy , kiểm chứng , báo hư hỏng , báo chi phí dịch vụ cho quý khách . nếu đồng ý sửa chữa ghi biên nhận hẹn giờ lấy thiết bị cho khách.
– B2 : Chuyển Galaxy A3 đến phòng kín cùng công nghệ chân không lọc bụi để thay màn.
– B3 : Chuyển qua phòng đánh giá tay nghề khi xử lý màn hình cảm ứng xong.
– B4 : Chuyển cho các bạn TEST và ghi nhận bảo hành , trả thiết bị khi khách đã hài lòng .

Bảo đảm khi thay màn hình Galaxy A3 ở FoneCare

– Quý khách sẽ được thợ sửa chữa hỗ trợ và tương trợ nhiệt tình , thân thiện , giải đáp tất cả những thắc của bạn .
Xem thêm dịch vụ thay màn hình galaxy a7 của FoneCare giá ưu tiên

– Được thay màn hình mặt kính thay màn hình mặt kính với kinh phí thấp nhất

– Quy trình hoạt động đẳng cấp minh bạch sẽ không làm bạn thất vọng

– Thời hạn bảo hành dài lâu, nếu như trong quy trình sử dụng bị hư hỏng , bạn sẽ được thay mới hoàn toàn

 

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *