Những lợi ích to lớn của đồ chơi cho bé với trẻ nhỏ

Trước đây, thông thường chúng ta quan niệm các món đồ chơi là những công cụ học tập đầu đời của trẻ, thì hiện nay thường sử dụng giúp bé làm quen với thế giới xung quanh, học cách ứng xử, đón nhận và xử lý các thông tin.

Chúng ta cùng tìm hiểu qua vài lợi ích về đồ chơi cho bé vận động: đồ chơi cầu trượt, lều banh cho bé, hầm chui và thiết bị giáo dục đối với bé yêu của bạn

– Giúp trẻ con phát triển toàn diện các kỹ năng vận động, sự phối hợp đa dạng giữa các bộ phận chân tay và thân thể. Giúp trẻ phát huy sự khéo léo trong vận động: nhanh, mạnh, bền, khéo.

– Vui chơi vận động ngoài trời còn giúp trẻ tận dụng được các lợi ích từ thiên nhiên như: ánh nắng buổi sớm giúp tổng hợp tiền vitamin D dưới da chống còi xương, cảm nhận sự thay đổi thời tiết, cảm nhận vẻ đẹp và lợi ích của cây xanh…

– Vận động còn giúp trẻ tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể giúp bé ăn ngon miệng và mau lớn.

Xem thêm các bài viết đồ chơi cho bé khác tại Xuatkhaulaodongnhatban1.com

Bộ nhà bóng ngôi nhà đáng yêu và 40 bóng LR3138

 Dùng cho trẻ: 6 tháng – 12 tuổi

 Tổng kích thước: Dài 103cm, Rộng 102cm, Cao 100cm

 Vật liệu dùng sản xuất: sử dụng théo dẻo và vải dù, và vật liệu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi Châu Âu và Mỹ, rất an toàn cho bé.

 Mô tả: Bộ nhà bóng trẻ em ngôi nhà đáng yêu LR3138 kèm 40 bóng có 1 cửa chính hình chữ nhật, 2 cửa bên hình tròn và 2 cửa sổ. Bộ lều bóng hình ngôi nhà đáng yêu được đựng trong túi nhựa cao cấp rất đẹp. Sản phẩm có lưới thoáng mát khi chơi và giúp bố mẹ quan sát bé chơi từ xa. Khi chơi mệt và buồn ngủ, các bé có thể lăn ra ngủ trong nhà bóng một cách thích thú và thoải mái.

nhà bóng ngôi nhà đáng yêu và 40 bóng LR3138

Đồ chơi cầu trượt mini có ném bóng rổ Y1418N

Độ tuổi: dành cho bé từ 1 – 8 (tuổi)

Kích thước: Dài*Rộng*Cao = 126*50*67 (cm)

– Chất liệu: nhựa nguyên sinh, chắc chắn và dày dặn, có thể kết hợp với bể bóng để thành cầu trượt bể bóng.

– Cầu trượt trẻ em cho bé có ném bóng rổ Y1418N giúp bé có những trải nghiệm thú vị, không bị nhàm chán khi vui chơi, bé có thể chơi cầu trượt, leo trèo, ném bóng rổ. Cầu trượt trẻ em không chỉ mang đến cho bé yêu những giờ chơi bổ ích và thú vị mà còn khuyến khích các bé rèn luyện thể dục thể thao để phát triển toàn diện.

cầu trượt mini có ném bóng rổ Y1418N

Tác giả: levannhandlk4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *