Những lợi ích đem lại khi sử dụng phần mềm DIP HRM.NET

Ngày nay trước sự biến động mạnh mẽ của thị trường, môi trường kinh doanh ngày càng khó khăn và khốc liệt, nhân viên thì đòi hỏi nhu cầu ngày càng cao tất cả vấn đề này đang tạo sức ép cho doanh nghiệp.

Việc quản trị nhân lực đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý. Với phần mềm quản lý nhân sự DIP HRM.NET cung cấp giải pháp quản lý linh hoạt sẽ giải quyết được các vấn đề của nhà quản lý.

Với nhiều phân hệ giúp nhà quản trị thực hiện được đầy đủ các nghiệp vụ như tạo lập, lưu trữ, quản lý hay khai thác thông tin.

Phân mềm là một công cụ đắc lực hỗ trợ các tổ chức cán bộ quản lý nhân lực giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định chính xác trong phát triển nguồn lực, đây là chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp.

  • Cung cấp một bộ nhớ lưu trữ khổng lồ

Phần mềm hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ lớn quản lý dữ liệu tập trung được bảo vệ an toàn tạo khối dữ liệu tổng thể. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp công cụ tìm kiếm thống kê sắp xếp, xử lý thông tin nhanh chóng.

phần mềm quản lý nhân sự

  • Nâng cao năng lực trong quản lý cho nhà quản trị

Thông qua phần mềm nhà quản trị có thể quản lý được nhân viên từ xa tiết kiệm được tối đa chi phí thời gian và nhân lực. Nhà quản trị sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về tình hình nhân lực tại công ty từ đó đưa ra được những chính sách quản lý phù hợp với doanh nghiệp.

  • Cung cấp các công cụ tự động hóa

Các công việc tính toán, thống kê, báo cáo về thông tin nhân sự, ngày công, lương, trợ cấp,…đều được tự động thông qua các công cụ trên hệ thống.

Các công cụ hỗ trợ chấm công, tính lương làm giảm chi phí, thời gian trong quản lý, giúp nhà quản trị đưa ra chiến lược điều chỉnh tăng năng suất lao động. Phần mềm vận hành ổn định tích hợp với các ứng dụng khác trong quản lý như phan mem erp.

  • Hoạch định nguồn nhân lực tương lai

Phần mềm quản lý nhân sự cho phép doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ ứng viên, kết quả tuyển dụng, lọc dữ liệu danh sách ứng viên đạt yêu cầu tại kho dữ liệu tạo nguồn lực tốt trong tương lai

  • Tự động hóa tính lương, trợ cấp

Đây là một trong chức năng chính của phần mềm quản lý nhân sự linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Hỗ trợ đắc lực trong tính toán trợ cấp, bảo hiểm nhanh chóng và chính xác. Công tác quản lý được thực hiện nhanh giảm thiểu sai sót tiết kiệm thời gian và tiền bạc nâng cao niềm tin cho người lao động và tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty.

  • An toàn và bảo mật cao

Được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất cộng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm phần mềm quản lý nhân sự có độ an toàn và bảo mật cao. Dữ liệu quản lý tập trung người dùng được phân quyền tạo tính bảo mật cho phần mềm.

DIP Vietnam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lý cho doanh nghiệp. Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu cộng với đội ngũ nhân viên chuyên môn nghiệp vụ tốt DIP Vietnam luôn mang đến các sản phẩm tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.

 

Phan mem quan ly san xuat

Tác giả: vuquocthai93

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *