Nhờ Facebook lite mà tôi có thêm nhiều bạn mới

Chắc hẳn các bạn chẳng còn cảm thấy lạ lẫm với internet xã hội Facebook cực lớn ngày nay. Tuy nhiên nền tảng này dành cho các dòng mobile đời cao , đôi với các dòng máy cấu hình thấp, thì hãy download Facebook Lite. Đây là phiên bản thu gọn của Facebook , được thiết kế tối đa hóa cho người dùng để sử dụng trên các dòng dế yêu cấu hình tầm trung. phần mềm hỗ trợ bạn trải nghiệm facebook cực tốt trong hoàn cảnh mạng yếu , mạng 2G. Cài đặt Facebook Lite cho điện thoại không những mang lại vô vàn lợi ích mà còn giúp bạn chống lãng phí dữ liệu internet , phí cước 3G. Đặc biệt hơn nữa , là nó vẫn giữ nguyên vẹn các chức năng như nhắn tin , nhắn tin và liên kết với mọi người một giải pháp nhanh nhất.  facebook app lite được cải thiện về hiệu năng và được nâng cao theme gọn nhẹ , bạn có thể upload nguồn tin cực nhanh chóng.

Facebook Lite giúp người dùng có thể thực hiện đa dạng các hoạt động trên facebook như : chat , nhận xét , thích , chỉnh sửa tâm trạng , chia sẻ hình ảnh , checkin hay đọc nguồn tin. Trải nghiệm facebook lite version for android trên điện thoại của bạn. Với ưu điểm khiêm tốn , facebook lite hướng đến những dòng dế yêu có cấu hình tầm trung , ram khiêm tốn giúp những người chơi dế yêu có những trải nghiệm facebook hiệu quả , mượt mà. mặc dù facebook lite miễn phí tải xuống , và là nền tảng nhỏ nhưng nó được thiết kế vô cùng tinh giản và vẫn rất nhiều các khả năng. chất lượng cao hơn nữa , là bạn có thể chat và trò chuyện với người thân mà không cần phải cài Messenger.

Facebook Lite không chỉ dừng lại ở những tính năng trên mà nó còn rất nhiều tính năng khác nữa như :

sử dụng và hao ngốn ít dung lượng

hợp lý với các dòng dế yêu cấu hình thấp , chức năng gắn kết chậm

Tốc độ truy cập cực nhanh

Làm việc tốt với các gói dung lượng mạng

Nhận thông báo từ bạn bè và người thân

thiết lập trạng thái , hình ảnh

chia sẻ nguồn tin, hình ảnh và bài viết cho mọi người

Cài đặt và trải nghiệm hoàn toàn không mất tiền

Facebook Lite bao gồm nhiều chức năng độc lạ , lại là phiên bản gọn nhẹ và ít dữ liệu ,chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi tận hưởng phiên bản rút gọn này của app internet xã hội. hiệu quả tau đem ngay Facebook Lite về điện thoại và tận hưởng thật nhiều chức năng độc lạ của phần mềm nhé.

Tác giả: apkdown

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *