Nhanh chóng có được chiếc ice machine Việt An tinh tế nhất

Hãy bảo vệ health của “thượng đế” và gia đình quý vị với “product” ice machine, hệ thống diệt khuẩn nước công nghiệp do Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự nghiên cứu và sản xuất . Lúc này các dòng sản phẩm làm đá, lọc nước này đã được bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận thiết bị suất sắc cho người tiêu dùng , cũng như đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

1 minh chứng rõ ràng nhất về “problems” môi trường và nguồn nước đang bị ô nhiễm chính là việc nhà máy Formosa (công ty Việt An chúng tôi chế tạo thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật lắp đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua sàng lọc ra ngoài môi trường khiến hàng vạn tấn cá bị chết – gât ra những tác động nghiêm trọng tới các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

Ngoài ra, còn có khá nhiều những công ty phân bổ hệ thống làm đá , máy diệt khuẩn nước không “notes” tới những tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đề ra – mục tiêu chính nhằm cải thiện lợi ích .

composite-400-lit-h-van-co-1ice machine, hệ thống diệt khuẩn nước Việt An chúng tôi là number 1

Để giúp đá , nước thành phẩm đạt được tiêu chuẩn cạnh tranh thì công ty chúng tôi hiện đã lắp ráp thêm trang thiết bị diệt khuẩn nước chất lượng đầu vào. Với “system” lọc thẩm thấu ngược sẽ giúp đá và nước không những cực kỳ tinh khiết mà còn có giúp cơ thể cung ứng được các khoáng chất thiết yếu như canxi. Quy trình sản xuất nước chất lượng của công ty Việt An chúng tôi cổ phần tổng hợp Công ty cổ phần Việt An được thực hiện rất “tỉ mẩn” để dám chắc nước thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn “vệ sinh lương thực ” – qua đó giúp người dùng không phải lăn tăn về chất lượng nước uống tiệt trùng đóng chai, đóng bình và đá tinh khiết .

Sau đây là hệ thống chắt lọc nước trong máy làm đá viên 460kg, dây chuyền diệt khuẩn nước Việt An :

  • màng lọc PP (Polipropylen) kích cỡ siêu nhỏ từ 1 mi cro mét tới 5 mi cro mét giúp giữ lại sạn cát như kiểu cặn bẩn , rong rêu,…vv
  • “water membrane” Carbon (UDF) là loại activated carbon hạt có công năng hấp thụ kim loại nặng như sắt cũng như khử hóa chất độc hại .
  • miếng lọc Carbon (CTO) của : được chế tạo từ gáo dừa tự nhiên giúp khử màu, khử mùi, làm trong nước, cân bằng potential of hydrogen degree .
  • màng lọc R.O của ice machine, hệ thống lọc nước (thẩm thấu ngược ): kích thước của màng lọc được là 0,001 mi cro mét, tinh chế sạch sinh vật có hại , làm giảm độ TDS, tạo ra “water resource” uống vô trùng .
  • “water membrane” cuối cùng của máy nước đá vảy , hệ thống làm sạch sạch nước là lõi ceramic có công dụng đáp ứng khoáng chất.

máy móc tạo đá của công ty CP TMTH Công ty cổ phần TMTH Việt An có các chức năng cực kỳ đa dạng, có thể sản xuất ra các loại đá dùng với nhiều mẫu mã , hình dáng, kích cỡ như :đá ống , đá bảo, đá viên , đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó đáp ứng yêu cầu sử dụng máy tạo đá , hệ thống làm sạch nước của phần đông người dùng .

Chiếc ice maker machine này được chế tạo theo hệ thống chuẩn Hoa Kỳ, cực kỳ tiên tiến , tốc độ sản suất đá cực nhanh so với những chiếc máy tạo đá viên, hệ thống tinh chế nước cùng công năng đang có trên thị trường – bình thường thời gian làm ra 1 mẻ đá là khoảng 50 phút đồng hồ, hơn thế nữa trang thiết bị còn có thể tiết kiệm tới hai nhăm phần trăm “power” tiêu thụ . sản phẩm tạo đá công ty Việt An chúng tôi USApec rất dễ dùng cùng kết cấu gọn gàng. 100% đá dùng thành phẩm đạt chất lượng “an toàn vệ sinh thực phẩm ”.

Công năng đặc biệt của dây chuyền làm đá , máy diệt khuẩn nước USApec

  • Nhờ sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu composite và inox nên mặt hàng tên tuổi Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có độ bền tương đôi cao – người dùng có thể sử dụng khỏi chê ice maker machine với thời hạn lên tới gần hàng chục năm .
  • Một khi bạn là 1 cơ sở kinh doanh đá thành phẩm sạch công năng cực lớn thì với chiếc máy sản xuất đá khả năng sản xuất 100 tấn trên ngày sẽ giúp “thượng đế” giải quyết tất cả các vấn đề .
  • Dù phải vận hành trong nhiều giờ tiếp tục , nhưng máy đá , dây chuyền lọc nước Việt An vẫn vận hành khỏi chê – không gặp lỗi .
  • Với thiết bị giảm thanh “excellent” nên khi ice maker machine chạy gần như không tạo ra âm thanh khó chịu nào cả.
  • Máy làm đá viên 460kg có bảng thông báo LCD – điều khiển tự động hóa . Khi gặp sự cố sẽ tự động hóa thông báo cho người sử sử dụng biết – giúp tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Lúc này VA chúng tôi đang bán các SP máy làm đá viên 460kg, máy lọc nước trên khắp cả nước các với cơ sở trải dài từ bắc vào nam sẽ giúp “thượng đế” về các việc về kỹ thuật cũng như các cách sử dụng hệ thống sao cho phù hợp nhất. Bất kỳ thông tin về mặt hàng , người sử dụng có thể gọi điện với Việt An thông qua số điện thoại : 0949 41 41 41.

Xin trân trọng cám ơn!

Tác giả: caotufit

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *