Nguyên nhân tủ lạnh bị xì ga

sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng cho hay tình trạng Tủ lạnh bị xì gas là một trong những nguyên nhân khiến cho thực phẩm trong tủ dễ bị hư hỏng, chúng ta làm gì để khắc phục hiện tượng trên. Điện lạnh Nguyên Đức chia sẻ cho bạn cách tự sửa tủ lạnh bị xì gas qua bài viết dưới đây nếu bạn không tự khắc phục được có thể gọi 0905.726.097 để kỹ thuật tư vấn trực tiếp

nap ga tu lanh

Vì sao tủ lạnh lại hết ga, xì ga

Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh Đà Nẵng các kỹ thuật của điện lạnh nguyên đức chia sẻ có 3 nguyên nhân cơ bản khiến tủ lạnh bị hết hay xì ga

– Mọt dàn: Những tủ lạnh có tuổi thọ nhiều năm thường hay rất dễ xảy ra tình trạng này. Những lỗ mọt xuất hiện li ti khiến thoát khí gas trong dàn dần dần chứ không nhanh chóng, cho nên thường thì ta không phát hiện sớm. Chỉ đến lúc tủ lạnh kém lạnh hoặc không còn gas nữa.

– Hở mối hàn: Bởi quá trình sản xuất những mối hàn không được chặt, không chắc ăn cho nên sau một thời gian sử dụng thì sẽ gây ra xì gas. Nhưng cũng có thể do việc sửa trước đấy làm hở những mối hàn.

– Thủng dàn: Hầu như đây chính là nguyên nhân chính khiến tủ lạnh bị xì gas là vì trường hợp người dùng cạy đá, làm thủng dàn lạnh. Khí gas khi ấy sẽ theo vết thủng mà thoát hết ra bên ngoài. Tình trạng này thì hãy nhanh chóng tắt máy và liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tới làm lại tủ và bơm gas tủ lạnh.

Chia sẻ cách sửa tủ lạnh bị rò gas, hết gas

Đối với các lỗ rò gas được phát hiện trên đường ống và dàn nóng thì dùng cách hàn là thuận tiện và phù hợp nhất. Còn lỗ thủng trên dàn lạnh, đoạn ống nhôm có thể giải quyết với biện pháp hàn nhôm hay dùng keo epuxi dán kín lỗ thủng. Hãy liên lạc dịch vụ chuyên sửa chữa tủ lạnh uy tín nhằm được đảm bảo an toàn. Chúng tôi không khuyên người dùng tự hàn trừ trường hợp có khả năng sửa chữa.

Tác giả: congchautan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *