Nấm lim xanh chữa viêm gan A

   Viêm gan A là bệnh gan rất dễ lây do vi rút viêm gan A. Viêm gan A là một trong một số loại virus viêm gan gây viêm gan có ảnh hưởng đến khả năng hoạt động.

   Đang có nhiều khả năng lây nhiễm viêm gan A từ thực phẩm bị ô nhiễm hoặc nước hoặc từ tiếp xúc gần gũi với người đã bị nhiễm bệnh. Trường hợp nhẹ viêm gan A không cần điều trị, và hầu hết những người bị nhiễm bệnh hồi phục hoàn toàn không có tổn thương gan vĩnh viễn.

   Thực hành vệ sinh tốt – bao gồm rửa tay thường xuyên là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ chống lại bệnh viêm gan A. vắc xin có hiệu lực có sẵn cho những người có nguy cơ cao nhất.

   Trong Đông y, có loại dược liệu nấm lim xanh được chứng minh là có tác dụng chữa viêm gan A.

   Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội con người có nguy cơ mắc nhiều loại bệnh nguy hiểm. Hóa chất độc hại, sử dụng thuốc Tây bừa bãi, sử dụng rượu bia, thuốc lá, ăn uống không đúng khoa học… đó là những nguyên nhân làm gan dễ bị tổ thương nhanh. Viêm gan virus (viêm gan A, B, C) là lại bệnh mà có số người mắc ngày càng gia tăng nhanh chóng. Bệnh không được phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh.

    Nấm lim xanh là một thảo dược từ thiên nhiên không những giúp thanh lọc, giải độc cho cơ thể mà nấm lim có tác dụng hiệu quả với bệnh viêm gan. Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh được trong nấm lim có hợp chất: Polysaccharides, Letinan, germanium, Selenium, Lingzi-8… có tác dụng hữu hiệu với những người mắc bệnh viêm gan do virus gây ra. Các hợp chất đó có giúp kháng viêm, tăng cường chức năng gan hiệu quả. Qua đó, giúp gan đào thải những độc tố được tích tụ trong gan ra ngoài, tái tạo nên các tế bào gan mới, hạn chế những virus gây bệnh gan quay lại và xuất hiện lại trong cơ thể.

    Hơn nữa, các vitamin (A, C, E, D…), các khoáng chất ( canxi, magie, sắt…) trong nấm lim xanh sẽ giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức để kháng cũng như hỗ trợ các cơ quan khác trong cơ thể như thận, hệ tiêu hóa… hoạt động tốt hơn nhằm giảm gánh nặng cho gan trong quá trình thanh lọc, giải độc cơ thể.

    Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nấm lim xanh, do nấm không để lại các tác dụng phụ sau khi sử dụng như với thuôc Tây y. Sử dụng nấm lim xanh từ 2 – 5 tháng bệnh viêm gan không những thuyên giảm mà sức khỏe của người bệnh sẽ được cải thiện tốt hơn.

    Tuy nhiên, với những bệnh nhân mắc viêm gan trước khi sử dụng nấm lim cần được sự hướng dẫn, tư vấn của các bác sĩ về cách sử dụng. Người bệnh cũng không nên sử dụng nấm quá nhiều, bởi sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như nấm không phát huy tốt được công dụng tới cơ thể người dùng.

Tác giả: tunglt09

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *