Mua khay trà gỗ Trắc ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất?

Mua khay trà gỗ Trắc ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất?

Khay trà là sản phẩm nằm trong bộ dụng cụ pha trà không thể thiếu khi nhắc tới trà đạo trong giới sành trà. Trên thị trường nhiều sản phẩm khay trà gỗ chất lượng thấp đẫn đến việc không bền theo thời gian. Mỹ Nghệ Hà Nội kế thừa truyền thống từ làng nghề mộc truyền thống của Hà Nội nên luôn nêu cao tinh thần cha ông. Luôn luôn luôn hoàn thiện để tạo ra những khay trà gỗ Trắc ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất để đưa tới người tiêu dùng

Phòng khách nhà bạn sẽ sang trọng và độc đáo hơn với bộ khay trà gỗ Trắc . Được trang trí với nhiều dụng cụ pha trà như khoắng trà, hũ đựng trà và nhiều vật dụng xinh xắn khác. Tất cả sẽ tạo nên một không gian thật gần gũi và riêng theo phong cách cá nhân của bạn.

Vì sao Khay trà gỗ trắc được săn tìm nhiều nhất

Cây gỗ trắc khá lớn, cây trưởng thành tới kỳ thu hoạch thường cao trung bình 25m. Thân cây to và chắc chắn với đường kính lên tới 1m. Là loại cây cổ thụ lâu năm nhưng vỏ cây gỗ trắc lại không bị sần sùi hay tróc vẩy mà ngược lại rất nhẵn và có màu nâu xám.

Là loại gỗ quý hiếm với số lượng khan hiếm, trắc đỏ được chào bán trên thị trường với mức giá rất cao tùy vào tuổi thọ và đường kính cây gỗ. Gỗ trắc đỏ cứng, chắc nịch, thớ gỗ tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ, có sức lan tỏa xa. Mùi thơm không ngai ngái và hăng như những cây gỗ tươi khác. Gỗ trắc đỏ cho ra những sản phẩm nội thất có màu tươi mới, bày trí trong nhà tạo ra sự sang trong và quý phái.

Nguồn: https://khamtrai.com/shop/khay-tra-bang-go-trac-cao-cap

Tác giả: baoanqcvn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *