Một số điều cần lưu ý khi máy tính bị vào nước

sửa macbook tại đà nẵng

Đang trên đường đi học hay làm việc về bất chợt gặp phải cơn mưa, dù đã che chắn kĩ càng nhưng laptop bị vào nước. Bạn không biết phải làm gì để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên cũng đừng vội lo lắng bởi sửa macbook uy tín tại đà nẵng – Đà Nẵng Mobile sẽ chia sẽ những biện pháp giúp bạn khắc phục tình trạng laptop Macbook bị thấm nước.

Khi laptop bị vào nước bạn sẽ làm gì ? Sửa macbook tại đà nẵng muốn nói với bạn rằng điều cần thiết nhất lúc đó là phải lau khô thiết bị điện tử bằng khăn mềm để đảm bảo máy tính ráo nước. Sau đó bạn đặt nó vào trong hũ gạo để gạo có thể hút ẩm từ thiết bị máy tính. Bạn có thể làm mọi cách để đẩy nhanh quá trình hong khô như : bật thêm nhiều quạt, đặt trong phòng rộng, thoáng mát..Khi đã đảm bảo máy tính khô, không nên bật máy tính ngay lập tức bởi điều này sẽ không tốt cho laptop của bạn đâu. Hãy đưa laptop yêu quý của bạn đến trung tâm sửa chữa máy tính uy tín để kiểm tra và nhận nhiều lời khuyên từ những kĩ thuật viên có kinh nghiệm ở đó nhé.

Laptop bị vào nước không phải là trường hợp hiếm gặp ở máy tính. Tuy nhiên bạn phải biết cách khắc phục để nó không bị hư hỏng.Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với sửa macbook tại đà nẵng theo địa :243 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng hoặc gọi điện thoại đến số 0905.113922 -0905888356.

Tác giả: huong.dtt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *